Xem tướng nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng hay không?

logo
Xem tướng nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng hay không?

Nốt ruồi là một nét tướng số vô cùng đặc biệt giúp nhận định tính cách cùng vận mệnh của một người. Vậy nốt ruồi ở sơn căn có tốt không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabongda247.net.

Sơn căn là ở đâu?

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy tướng số thì sơn căn chính là khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt. Trong tâm linh, sơn căn được xem là vị trí giao thoa giữ trời và người, giữa âm và dương. Mặc khác, sơn căn là một nhân tố đại diện cho sức khỏe của một người

Nhìn vào sơn căn bạn có thể phần nào dự đoán được vận mệnh của một người trong tương lai. Theo người xưa thì sơn căn đại diện cho sức khỏe và cuộc sống tương lai của một người. Ngược lại ai sở hữu sơn căn lệch và nhọn thì cuộc sống trong tương lai cũng sẽ có nhiều điểm không được tốt lành.

Đặc biệt khi sơn căn mà xuất hiện thêm nốt ruồi thì sẽ ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh và tướng số trong tương lai. Tùy theo màu sắc, hình dáng của nốt ruồi sẽ nhận định những điều tốt xấu trong tương lai. Thường người có nốt ruồi ở sơn căn đều là những người tốt.

Xem tướng nốt ruồi ở sơn căn đoán vận số sang giàu

Xem tướng nốt ruồi ở sơn căn đoán vận số sang giàu

Đàn ông có nốt ruồi ở sơn căn

Theo thuật tướng số thì những bạn nam có nốt ruồi tại sơn căn đều là những người lạnh lùng và có sự quyết đoán. Lúc nào họ cũng làm việc theo nguyên tắc và theo khuôn khổ riêng của mình. Làm gì họ cũng nỗ lực phát triển bản thân và có định hướng rất rõ ràng.

Bề ngoài của những chàng trai này tuy lạnh lùng nhưng họ lại là người rất dễ mềm lòng. Tuy họ bỏ ngoài tai bỏ ngoài tai mọi thứ nhưng luôn quan sát thấu đáo mọi việc xung quanh.

Riêng trong công việc làm ăn, những chàng trai này luôn kiên định và biết theo đuổi đam mê của chính mình. Một khi xác định mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phát triển và theo đuổi đến cùng. Dù có bao nhiêu thử thách hay khó khăn thì họ vẫn cố gắng xây dựng thành công cho riêng mình.

Mặc dù không được khéo léo trong ăn nói nhưng những chàng trai này vẫn luôn nhận được cảm tình của nhiều người. Đặc biệt trong tình duyên, chàng trai này luôn ngọt ngào và lãnh mạng hơn những chàng trai khác. Nhưng tình cảm ấy cũng khá chân thành và tốt đẹp hơn với mọi người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn

Tính cách của những cô gái này không khác mấy so với những cô gái khác. Mặc dù là nữ nhưng tính cách của họ khá kiên cường và độc lập. Những lúc khó khăn, cô gái này luôn suy nghĩ đến những điều tích cực nhất. Với nàng khóc lóc, hay than thờ chỉ là những điều vô nghĩa nên họ luôn biết hướng mình về tương lai.

Đôi lúc cô có nốt ruồi ở sơn căn hay cố chấp nhưng họ chỉ đang cố gắng theo đuổi khả năng của bản thân mình. Bởi cô gái gặp không ít khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống. Điều này khiến cho cuộc sống của họ không được suôn sẻ và hạnh phúc như họ mong muốn.

Mặc dù nàng vẫn muốn có được thành tựu nhưng lại không biết làm sao giữ được nó thật lâu. Nhìn chung cuộc sống khá ổn, không quá giàu nhưng cũng hạnh phúc và may mắn.

Chuyện tình duyên của cô nàng khá tốt đẹp, chính tính cách nổi bật này khiến thu hút sự quan tâm của người khác giới. Một khi yêu, cô nàng khá thật lòng. Một khi yêu ai họ sẽ sẵn sàng trao hết tất cả cho người mình thương.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi ở vai trái của nam và nữ nói lên điều gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi ở sơn căn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đầu trang
Ketquabongda247.net