Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

logo
Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cần lưu ý những cần đề gì? Nên đặt những đồ vật gì trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquabongda247.net.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo hướng

Hướng bàn làm việc phù hợp với những người mệnh Hỏa là các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Đây là những hướng tốt giúp đem lại tài lộc và may mắn cho người bản mệnh Hỏa. Ngoài ra những người mệnh này nên kê bàn làm việc gần tường hoặc tủ để tài liệu. Như vậy sẽ tạo được thế vững chắc khi làm việc.

Cần để bàn làm việc ở giữa phòng, và có lối đi lớn giữa hai bên vì nó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp sau này. Tuyệt đối không được để bàn làm việc của người mệnh Hỏa trước trụ hoặc cột vì nó có thể chặn đứng con đường tài lộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo hướng

Người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì nên ưu tiên đặt bàn làm việc cách xa cửa ra vào để giúp vận khí được hanh thông, bản mệnh tập trung hơn trong công việc.

Chọn bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn bàn làm việc có màu đỏ, hồng, vàng hoặc những màu sắc như bổ trợ như màu xanh lá cây. Đặc biệt phong thủy bàn kỵ nhất với màu đen trắng hởi vì đây là những màu sắc của mệnh Thủy mà Thủy thì lại kị với Hỏa.

Cụ thể, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên khi chọn bàn làm việc bạn nên ưu tiên chọn các chất liệu từ gỗ. Mặt Việc chọn bàn làm việc theo mệnh Hỏa sẽ giúp cho những người này tích lũy được các năng lượng tích cực, giúp trí tuệ sáng suốt, minh mẫn hơn.

Những vật dụng phong thủy tốt nhất cho người mệnh Hỏa

Cây phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Việc lựa chọn một loại cây cảnh nhỏ phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho tài vận được hanh thông, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Theo đó, người mệnh Hỏa lựa chọn trồng các cây phong thủy như cây hồng môn, cây vạn lộc hay cây kim ngân. Cây hồng môn thường đem đến sự đam mê, sáng tạo và quyết đoán còn cây vạn lộc mang ý nghĩa cuộc sống sung túc và may mắn.

Quả cầu phong thủy

Trong quả cầu luôn ẩn chứa một năng lượng tích cực được tích lũy từ cuộc sống. Quả cầu phong thủy lâu nay vẫn được xem là đem lại trí tuệ và may mắn. Nó được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau và phù hợp với từng bản mệnh riêng. Tuy nhiên nên chọn quả cầu có màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa để đem lại may mắn cho gia chủ.

Tượng linh vật

Để tượng linh vật trên bàn làm việc sẽ giúp sua đuổi được âm khí đem lại linh khí cho bàn làm việc. Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa nên ưu tiên đặt tì hưu. Trong đó, tỳ hưu là linh vật mang ý nghĩa về con đường công danh giúp vượng tài, vượng lộc cho gia chủ. Còn thiềm thừ là loài cóc 3 chân luôn nhả vàng bạc cho người sở hữu. Do đó, thiềm thừ cũng được đánh giá là linh vật linh thiêng trong việc cầu tiền tài và phước lành. Nên chọn linh vật được làm bằng chất liệu tốt, màu sắc tương sinh với bản mệnh và có thiết kế, kích thước phù hợp với không gian bàn làm việc.

Xem thêm: Cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủ nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Đầu trang
Ketquabongda247.net