Đội hình Bayern Munich FO4 mạnh mẽ hài hòa dễ chơi

logo
Đội hình Bayern Munich FO4 mạnh mẽ hài hòa dễ chơi

Đội hình Bayern Munich FO4 mạnh mẽ dễ chơi là điều các HLV online tìm kiếm. Đi xây dựng đội hình Bayern Fo4 qua bài viết này nhé.

Build đội hình Bayern Munich FO4 mạnh mẽ

Hùm xám xứ Bavaria quá nổi tiếng và nhiều fan hâm mộ khi liên tục thống trị bóng đá Đức và các Cup Châu Âu. Với đội hình với nhiều hảo thủ chúng tôi sử dụng sơ đồ 4213A cho đội hình Bayern trong bài viết này.

Đội hình Bayern Munich FO4
Đội hình Bayern Munich FO4

Vị trí thủ môn Bayern Munich FO4

Ulrelch 19UCL: Thủ môn này nghe hơi lạ với những anh em mới chơi tựa game fo4, nhưng hãy tin tôi và dùng thử đi thủ môn này đi sẽ khiến các bạn bất ngờ đấy. Với mức lương 10, một mức lương rất đẹp cho 1 GK cùng khả năng phản xạ sẽ không khiến ae thất vọng đâu.

Vị trí hậu vệ Bayern Munich FO4

Bộ đôi cánh: Davies 19S – Joshua Kimmich 21

Chúng tôi đã căn chỉnh và do dự rất nhiều ở hai vị trí này cuối cùng đây là quyết định cuối cùng với 2 lựa chọn đá rất tốt, tốc độ tốt, phòng ngự hay, lên công về thủ hợp lý. Nhìn chung thì cũng khá toàn diện với bộ đôi hậu vệ cánh giảm lương này cũng bởi họ là những người đang còn gắn bó với CLB ngoài đời thực.

Cặp CB: Boateng VTR – Hummel E21

J. Boateng VTR nhìn chung thì đây là 1 trung vệ rất toàn diện khi sở hữu mọi thứ cần có từ chiều cao, thể hình, sức mạnh, khả năng không chiến, tốc độ còn tốt mà lại còn hai chân 55 nữa chứ như vậy cứ phải gọi là hết nước chấm với trung vệ Boateng VTR luôn.

M. Hummel E21 là lựa chọn tốt nhất vì phù hợp với mức lương khi mà các mùa khác đều lương rất cao mà trải nhiệm không quá vượt trội. Hummel là 1 CB khôn ngoan bọc lót chọn bị trí tốt. Cũng không quá lo lắng với tốc độ hơi chậm vì Hummel rất ít khi dâng cao và đã có Boateng bọc lót với tốc độ cao rồi trước đó ngoài đời cặp đôi này cũng giúp đội bóng vượt được nhiều tỷ lệ bóng đá.

Vị trí tiền vệ Bayern Munich FO4

Goretzka 22TY – Bastian Schweinsteiger BTB (Thay thế Effenberg EBS) – Ballack MC (Dự bị cứng Thomas Muller)

Xin phép review chung luôn vì hai con hàng này không quá khác biệt này chỉ có điều Goretzka nhỉnh hơn do năng nổ hơn cùng thể hình tốt hơn. Đây là hai con quái vật thật sự với chỉ số bao sân cùng thể hình tốt. Phòng ngự hay, tấn công ổn, thể lực dồi dào, sút xa kinh dị, sức mạnh cũng không hề kém cạnh. Rất khó để diễn tả hết mức độ bá đạo của hai con hàng này sự tinh quái của Schweinsteiger thì khỏi bàn rồi.

Cũng tương tự như trên thì Ballack MC cũng là 1 con hàng rất rất toàn diện và không hề có điểm yếu nào cầu thủ có thể cày ải từ CDM đến CAM

Vị trí tiền đạo Bayern Munich FO4

Kingsley Coman BTB – Serge Gnabry 22TY (Thay thế Sané BTB) – Robert Lewandowski 21TY

Cặp tiền đạo cánh Kingsley Coman BTB – Serge Gnabry 22TY của Bayern cũng rất là khủng và hay bởi tốc độ và sự khéo léo cùng khả năng chạy chỗ và chọn vị trí xâm nhập vòng cấm tốt. Nếu cân bằng được lương chắc hẳn tôi còn chọn Sané thay cho vị trí Coman hơi mỏng cơm đễ bị đẩy bay.

Siêu tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern chắc chắn là ưu tiên hàng đầu với chân 55, khả năng chạy chỗ hay, dứt điểm khét, không chiến cùng tốc độ cũng khá ổn áp do đó trong game lẫn ngoài đời với những ketquabongda ấn tượng của đội bóng đều là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra công thần Muller cũng có thể chọn cho vị trí này hoặc chạy cánh.

Bài viết này của ketquabongda247.net đã cho bạn thông tin về đội hình Bayern Munich FO4 mạnh nhất. Đón đọc thêm Điểm mặt top 5 Hậu vệ sinh năm 2000 tài năng nhất thế giới

Đầu trang
Ketquabongda247.net