Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 chuẩn phong thủy

logo
Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất 1982 chuẩn phong thủy

Xem hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy phòng ngủ. Nó không chỉ đem lại tài lộc, may mắn mà còn giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào. Vậy hướng giường ngủ cho người sinh năm 1982 như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquabongda247.net.

Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Tuất

  • Năm sinh dương lịch của tuổi Nhâm Tuất: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh theo quy luật Bát Quái: Nam mệnh Nhâm Tuất thuộc cung Ly, Đông Tứ Mệnh, nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất thuộc cung Càn, Tây Tứ Mệnh.
  • Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy (nghĩa là nước biển lớn).

Những người tuổi Nhâm Tuất có tính cách khá đặc biệt: Những người tuổi này thường gặp phải nhiều khó khăn và thử thách ở tiền vận nhưng đến trung vận thì mọi thứ dần đi vào bình ổn. Tuy nhiên, họ lại là những người thông minh và kiên cường nên nhanh chóng xây dựng được thành công cho riêng mình. Những người tuổi này có ý chí và thường có được nhiều thành tích vô cùng nổi bật.

Xem hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng

Xem hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Trong phong thủy nhà ở, khi lựa chọn hướng kê giường ngủ người ta thường ưu tiên các hướng như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tuy nhiên, vì quẻ mệnh của nam và nữ Nhâm Tuất có sự khác biệt nên hướng kê giường ngủ cũng có sự khác nhau cơ bản.

Gia chủ nam Nhâm Tuất trong ngũ hành phong thủy có quẻ mệnh Ly, mang mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Vì niên mệnh khắc cung mệnh (Thủy khắc Hỏa) nên cuộc sống của những người mênh này thường gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nếu như không cố gắng thì chắc chắn sẽ khó phát triển được trong tương lai.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nam mạng nên ưu tiên lựa chọn các hướng như sau:

+ Nên kê giường ngủ theo hướng Đông – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang)

+ Nên kê giường ngủ theo hướng Đông Nam – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn)

+ Nên kê giường ngủ theo hướng Bắc – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc)

+ Nên kê giường ngủ theo hướng Nam – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù)

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tuất nam mạng nên tránh kê giường ngủ theo các hướng đại kỵ như hướng tây bắc, hướng tây, tây nam và hướng đông bắc. Bởi đây là một trong những hướng xấu chứa nhiều âm khí ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tuất nữ mạng chuẩn phong thủy

Gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng mang quẻ mện Càn, ngũ hành thuộc mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, gia chủ nữ tuổi Nhâm Tuất có cung mệnh tương sinh (Kim sinh Thủy) nên trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

Gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng nên ưu tiên chọn các hướng kê giường ngủ như sau:

  • Nên kê giường ngủ theo hướng Tây – Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang)
  • Nên kê giường ngủ theo hướng Đông Bắc – Thiên Y (thuộc sao Cự Môn)
  • Nên kê giường ngủ theo hướng Tây Nam – Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc)
  • Nên kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc – Phục Vị (thuộc sao Tả Phù)

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tuất nữ mạng nên tránh kê giường ngủ theo các hướng xấu  như hướng là hướng nam, hướng đông, hướng bắc và hướng đông nam, bởi đây đều là các hướng nhiều khí âm, tác động trực tiếp đến giấc ngủ cũng như cuộc sống hằng ngày của bản thân gia chủ.

Xem thêm: Bật mí cách hóa giải nhà vệ sinh trên phòng ngủ chuẩn nhất

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn.

Đầu trang
Ketquabongda247.net