Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ chuẩn từ A – Z

logo
Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ chuẩn từ A – Z

Trong tín ngưỡng của người Việt thì phong thủy bàn làm việc vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến con đường công danh và tài lộc. Vậy phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ cần lưu ý điều gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquabongda247.net.

Phong thủy bàn làm việc có quan trọng hay không?

Theo các nhà phong thủy học, phong thủy bàn làm việc vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh và tài lộc của gia chủ. Khi chúng ta lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp mới mệnh và tuổi thì nó sẽ đem lại những nguồn năng lực tích cực sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc cũng như đời sống của những người tuổi này.

Vậy bạn có thắc mắc về vị trí và hướng kê bàn làm việc cho người mệnh Thổ như thế nào để giúp đem lại nhiều vượng khí cho gia chủ mệnh này hay không?

Phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ chuẩn nhất

Phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ chuẩn nhất

Hướng kê bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Đối với người mang mệnh Thổ, phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ nên ưu tiên đặt theo các hướng như sau:

Thứ nhất nên đặt bàn ở vị trí trung tâm của văn phòng làm việc như vậy sẽ giúp chủ nhân của nó có thể nắm bắt được tình hình chung của căn phòng và giúp tích lũy được nhiều trường khí hơn.

Thứ hai, chúng ta có thể đặt bàn làm việc gần cửa sổ nơi có nhiều cây xanh vì nó sẽ giúp cho người mệnh Thổ được thoải mái, thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn. Không phải tự nhiên mà cây xây thường được sử dụng trong phong thủy phòng làm việc.

Màu sắc bàn làm việc hợp với người mệnh Thổ

Màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ. Bởi nếu như chúng ta lựa chọn màu sắc tương khắc với bản mệnh thì sẽ đem đến những điều không may mắn cho những người mệnh này. Những người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa do đó nên chọn bàn làm việc có màu đỏ, màu hồng, nâu.

Vì vậy khi chọn bàn làm việc chúng ta nên ưu tiên chọn bàn làm việc có màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình. Với mỗi màu sắc nó sẽ mang một ý nghĩa vô cùng khác nhau

Màu đỏ: Có ý nghĩa giúp mệnh Thổ dễ dàng xây dựng được niềm tin và uy tín với đối tác.

Màu hồng: Giúp cho người mệnh Thổ sáng tạo và phát triển sự thành công trong công việc.

Chất liệu phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ

Người mệnh Thổ không chỉ quan tâm đến hướng kê bàn mà chất liệu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy.

Vì trong ngũ hành có quy luật Thổ sinh Kim nên những người mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng các loai bàn làm việc có chất liệu từ kim loại. Ngoài ra nên tránh sử dụng quá nhiều đồ gỗ ở trong phòng. Bởi Thổ khắc Mộc cho nên những chiếc liệu bàn làm việc từ gỗ sẽ khiến cho sự nghiệp của những người mệnh này không được tốt. Trong trường hợp bắt buộc phải lựa chọn vật liệu từ gỗ thì người mệnh Thổ nên kết hợp chất liệu gỗ này với các chất liệu khác để hạn chế sự tương khắc này.

Xem thêm: Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Đầu trang
Ketquabongda247.net