Xem tướng lông mày lá liễu ở nam và nữ nói lên điều gì?

logo
Xem tướng lông mày lá liễu ở nam và nữ nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học thì tướng lông mày lá liễu là một nét tướng đẹp đem lại nhiều phúc khi cho chủ nhân của nó. Vậy đặc điểm của tướng chân mày lá liễu như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquabongda247.net.

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày lá liễu

Xét về mặt thẩm mỹ thì tướng lông mày lá liễu là một nét tướng đẹp giúp cho khuôn mặt trở lên hài hòa hơn. Đồng thời thông qua dáng lông mày chúng ta có thể dự đoán và Nhận định vận mệnh tương lai tốt xấu của một người.

Thường chân mày lá liễu có hình dáng rủ cong như lá liễu mềm mại, sắc nét. Sợi lông mày thanh mảnh, đều màu. Từ đầu chân mày đến đuôi chân mày đều có sự cân đối, hài hòa. Nếu kết hợp với đôi mắt bồ câu thì đây là một nét tướng số đại phú đại quý đem lại nhiều may mắn cho vận mệnh tương lai.

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày lá liễu

Những đặc điểm nổi bật của lông mày lá liễu:

+ So với lông mày ngang thì tướng chân mày lá liễu có chiều dài nhỉnh hơn. Thường chân mày lá liễu sẽ kéo dài một đường đến đuôi mắt hoặc qua đuôi mắt.

+ Phần đầu chân mày tròn, nhạt màu, các sợi lông mày mọc gọn gàng thanh mảnh.

+ Hình dáng của lông mày gọn gàng, sắc nét và hài hòa với tổng thể gương mặt. Bắt đầu từ đầu may kéo lên đỉnh cao rồi từ từ rủ xuống ở cuối. Dáng lông mày lá liễu thường tạo nên một đường cong mềm mại và tự nhiên.

+ Phần đuôi của lông mày nhỏ, gọn và sắc nét hơn các dáng lông mày khác.

Phụ nữ tướng lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Tính cách

Phụ nữ mà có chân mày lá liễu thường là người yếu đuối sống nội tâm. Dù là vui hay buồn họ cũng không bao giờ thể hiện cảm xúc cá nhân của mình ra bên ngoài. Vì cách sống khép kín đó mà trong các mối quan hệ xã hội họ không được nhiều người chú ý và quan tâm. Ngoài ra chính bản tính nhu nhược đó mà những bạn gái sở hữu tướng lông mày này dễ bị chi phối bởi những người khác nhất là trong chuyện tình cảm.

Công danh sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp thì những cô gái có tướng chân mày lá liễu có sự nghiệp phát triển tốt. Họ luôn được người khác trợ giúp khiến sự nghiệp thành công nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Thành tựu mà họ đạt được chính là một sự phát triển và phấn đấu không ngừng nghỉ. Họ luôn nỗ lực hết mình để phát triển bản thâm nhưng đôi khi tính cách khá trầm tính khiến họ cũng bị ảnh hưởng trong sự nghiệp.

Tình duyên – hôn nhân

Trong tình yêu, cô nàng chân mày lá liễu là người sống chân thành và coi trọng tình cảm. Họ yêu bằng cái tâm nên rất ít khi để ý đến hoàn cảnh của người mình thương. Tuy nhiên quá tin tưởng vào người khác cũng khiến cô gái này dễ bị lừa gạt, ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này.

Đàn ông có tướng lông mày lá liễu thì sao?

Tính cách

Chàng trai sở hữu chân mày lá liễu thường là người trăng hoa, không kiên định. Họ không đủ kiên nhẫn trong chuyện tình cảm và khi gặp khó khăn họ thường bỏ qua. Hoặc sẽ ném vấn đề cho người khác giải quyết còn mình thì ngồi không hưởng lợi.

Hơn nữa chàng trai này còn giải tiêu tiền, hoang phí tài sản của bố mẹ. Người này luôn xem nhẹ vật chất, tiền vào lại ra nên tương lai khó có thể thành công.

Công danh sự nghiệp

Do bản tính thiếu kiên nhẫn và không có chủ kiến riêng nên chàng trai này khó có thể xây dựng thành công trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt với anh chàng mắt lá răm kết hợp với chân mày lá liễu sẽ khó có thể có được thành tựu trong sự nghiệp mà mình theo đuổi. Họ thuộc tuýp người thích hưởng thụ nên không thể cố gắng phát triển mục tiêu của bản thân.

Xem thêm: Người có tướng lông mày lưỡi kiếm vận mệnh tốt hay xấu?

Tình duyên – hôn nhân

Trong chuyện tình cảm những chàng trai này khó có thể có được hạnh phúc. Vốn đàn ông là trụ cột trong gia đình nhưng chàng trai này lúc nào cũng ỷ lại vào người khác. Dù đúng hay sai, anh chàng cũng không có ý kiến gì về bạn đời. Tuy tìm kiếm được người hợp ý nhưng sau khi kết hôn cuộc sống nhanh chóng tan vỡ. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột.

Trên đây là một số thông tin phong thủy liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng lông mày lá liễu. Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn có thể Nhận định và đánh giá một phần nào đó tính cách của một người sở hữu tướng chân mày này,

Đầu trang
Ketquabongda247.net