Bật mí cách chọn hướng cầu thang theo tuổi của gia chủ

logo
Bật mí cách chọn hướng cầu thang theo tuổi của gia chủ

Cầu thang là một thiết kế quan trọng trong kiến trúc nhà ở. Vậy cách chọn hướng cầu thang theo tuổi của gia chủ như thế nào phù hợp? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ và phân tích sau đây của ketquabongda247.net.

Chọn vị trí cầu thang hợp phong thủy

Trong phong thủy thì việc lựa chọn vị trí cầu thang phù hợp vô cùng quan trọng. Bởi đây là nơi lưu thông các luông khí trong nhà khiến cho tài khí và vận khí được dồi dào hơn.

Thế nhưng trong thực tế khi thiết kế hoặc bố trí cầu thang sẽ có rất nhiều người vướng phải những sai lầm. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ họ chỉ quan tâm đến kiểu dáng, hình thức của cầu thang mà không tính đến các phương án về mặt phong thủy.

Đây được xem là một điều đại kỵ vô cùng nguy hiểm khi xây dựng nhà ở. Bởi vì nếu như chọn hướng cầu thang theo tuổi gia chủ không đúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận và may mắn của gia đình.

Xác định hướng cầu thang theo tuổi gia chủ

Dòng khí may mắn vào nhà từ cửa chính sẽ vận động trong không gian của ngôi nhà và men theo hướng của cầu thang để đi lên các tầng trên đó. Nếu biết cách chọn đúng hướng cầu thang thì các luồng khí tài lộc sẽ liên tục vận động và ít khi thoát ra. Nếu chọn sai vị trí thì vận khí không được tốt, ảnh hưởng đến sự phát triển tương lai sau này.

Xác định hướng cầu thang theo tuổi gia chủ

Cách xác định hướng cầu thang theo tuổi của gia chủ cần phải xác định cầu thang thuộc hướng nào thì mới phù hợp với cung mệnh và tuổi của gia chủ. Dựa vào đó chúng ta sẽ tính toán được vị trí và hướng tốt nhất để đặt cầu thang.

Tùy theo mà mỗi người sẽ có một hướng đặt cầu thang vô cùng khác biệt. Nếu đặt cầu thang theo bát trạch chúng ta sẽ có các hướng: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Đây là 4 hướng chính giúp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Tuy nhiên khi xây dựng cầu thang tuyệt đối không được chọn các hướng: Ngũ quỷ, Hại họa, Lục sát, Tuyệt mệnh. Nếu sơ xây dựng và bố trí cầu thang theo 4 hướng trên thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Nhẹ thì gia đạo bất hòa, cuộc sống bấp bênh. Còn nếu nặng thì cuộc sống bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Chẳng hạn như hướng cầu thang tuổi Giáp Tý 1984. Gia chủ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim và cung Tốn. Khi xây dựng cầu thang có thể ưu tiên chọn các hướng như hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Nếu muốn đặt cầu thang theo hướng chính Đông thì nên thiết kế ngôi nhà theo các hướng Nam hoặc hướng Bắc.

Tính bậc cầu thang theo trực tuổi

Theo quan niệm của người xưa, thì các bậc của cầu thang được tính theo chu kỳ tuần hoàn kỳ Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nếu bậc thang cuối cùng rơi vào cung Sinh thì gia đình gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn. Ngược lại nếu bậc thang cuối mà rơi vào Bệnh hay Tử thì gia đình gia chủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Gia chủ thiết kế bậc thang nên tuân theo quy tắc phong thủy: bậc cầu thang thứ 1 ứng với Sinh, bậc cầu thang thứ 2 ứng với Lão, bậc cầu thang thứ 3 ứng với Bệnh, bậc cầu thang thứ 4 ứng với Tử,… Cứ lặp đi và lặp lại như thế đến khi bậc thang cuối cùng rơi vào cung Sinh là tốt nhất

Lưu ý: Tuyệt đối không để bậc cầu thang với vào Bệnh hay Tử nhé. Điều này hoàn toàn không nên. Và trong thực tế đã có rất nhiều người gặp nạn từ việc chọn sai số bậc cầu thang này rồi đấy.

Xem thêm: Xem tướng lông mày lưỡi mác đoán vận mệnh tốt hay xấu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chọn hướng cầu thang theo tuổi hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đầu trang
Ketquabongda247.net