Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này như thế nào

logo
Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này như thế nào

Kèo thẻ phạt là gì? Đây là một trong những hình thức dự đoán bóng đá rất phổ biến tại các cổng game, cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Giải thích kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì? Cách đọc loại kèo này như thế nào

Kèo thẻ phạt tên tiếng anh là Total Bookings và nó còn được nhiều người gọi là kèo thẻ vàng, kèo thẻ đỏ. Khi lựa chọn dạng này nghĩa là người chơi đang đưa ra dự đoán số lượng những thẻ vàng, đỏ sẽ được trọng tài rút ra trong trận đấu.

Dù kết quả cuối cùng của trận đấu thắng thua ra sao cũng sẽ không ảnh hưởng tới việc trả tiền thưởng của kèo bóng đá này.

Rất nhiều người chơi dự đoán thích chơi kèo thẻ phạt hơn vì nó rất dễ dự đoán và có thể căn cứ vào từng tính chất của mỗi trận đấu, tính cách của các cầu thủ, lịch sử đối đầu của hai đội, đội hình ra sân, chiến thuật sẽ áp dụng, v.v.

Tức là nó sẽ có thêm rất nhiều những yếu tố bên ngoài tác động đến kết quả dự đoán rất thú vị thu hút người chơi tham gia.

>>> Xem thêm: Kèo chấp 1.25 là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo thẻ phạt như thế nào

Loại kèo thẻ phạt có cách đặt tiền cược không khác gì so với những loại kèo Handicap (kèo châu Á) khác, nó được chia thành đội bóng cửa trên và đội bóng cửa dưới.

Bí quyết đọc loại kèo phụ thuộc vào số lượng thẻ phạt hai đội sở hữu trong khoảng thời gian 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu. Các mức tính tiền thắng thua cược cũng được dựa vào tổng số lượng thẻ phạt xuất hiện trong khoảng thời gian thi đấu chính thức của trận đấu đó.

Số lượng thẻ phạt và cách tính điểm được quy định như sau trong một trận đấu:

– Thẻ vàng tương đương với 1 điểm.

– Thẻ đỏ sẽ tương đương với 2 điểm

Nếu hiệp 1 cầu thủ đã nhận thẻ vàng rồi mà sang hiệp hai vẫn nhận tiếp thì tổng thẻ phạt sẽ là 3 điểm. Trong thời gian chơi loại kèo cược này, bạn cần quan tâm ai là trọng tài sẽ bắt chính trong trận đó, bởi có nhiều trọng tài “rất thích” rút thẻ.

Trên đây là những giải đáp kèo thẻ phạt là gì và cách đọc loại kèo bóng đá này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến thêm kiến thức dự đoán cho bạn.

Đầu trang
Ketquabongda247.net