Kèo chấp 1.25 là gì? Cách tính tiền loại kèo này ra sao

logo
Kèo chấp 1.25 là gì? Cách tính tiền loại kèo này ra sao

Kèo chấp 1.25 là gì? Cách tính tiền loại kèo này ra sao? Nếu bạn đang có nhưng thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của hậu trường bóng đá để có câu trả lời nhé.

Giải mã kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 là gì? Cách tính tiền loại kèo này ra sao

Kèo chấp 1.25 hay còn được nhiều người gọi là kèo chấp 1 1/4. Kèo 1.25 là một trong những loại kèo bóng đá châu Á phổ biến thường được các đơn vị cổng game đưa ra trong trận đấu có sự chênh lệch về trình độ đẳng cấp giữa 2 đội bóng. Cụ thể ở loại kèo bóng đá này đội cửa trên sẽ phải chấp đội bóng ở cửa dưới 1.25 bàn thắng, sau đó dựa vào kết quả bóng đá cuối cùng của trận đấu thì bạn có thể biết được mình bị thua hoặc ăn được bao nhiêu tiền thưởng.

Cách tính tiền thắng thua kèo chấp 1.25 như thế nào

Nếu như trận đấu có kết quả hòa nhau hoặc kèo dưới chiến thắng: Điều này đồng nghĩa với việc người chơi đặt cược kèo trên sẽ thua đủ số tiền mà mình đặt cược và người chọn đội bóng kèo dưới sẽ thắng nguyên số tiền cược.

Khi trận đấu có kết quả thắng cách biệt 1 trái cho đội bóng kèo trên: Với trường hợp như vậy thì người chơi chọn đội kèo trên sẽ thua 1/2 số tiền mà mình đã đặt cược và người chọn đội bóng kèo dưới sẽ thắng 1/2 số tiền đã bỏ ra để đặt cược.

Khi trận đấu có đội chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn thắng trở lên cho đội bóng chấp thì người đặt cược đội kèo trên thắng đủ tiền cược và người chọn đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền đặt cược.

>>> Mời bạn xem thêm: Kèo 0.75 là gì?

Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo chấp 1.25 trái

Thông thường, khi tham gia dự đoán bóng đá thì người chơi cần trang bị cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng phân tích để lựa chọn đặt cược sao cho hợp lý.

– Các vấn đề cơ bản trước khi đặt cược, người chơi cần quan tâm chính là phong độ thi đấu của cả 2 đội, tương quan lực lượng, thành tích đối đầu… Thế nhưng, bạn cũng cần lưu ý đây chỉ mới là bề nổi. Thông thường, kèo chấp 1 1/4 được cổng game đưa ra trong những trận đấu mà một đội có sức mạnh vượt trội hơn hẳn đội còn lại. Cho nên, khi xuất hiện tỷ lệ kèo chấp này, tỷ lệ phần trăm cơ hội mà đội cửa trên chiến thắng là rất cao.

– Trường hợp đội cửa trên không thật sự mạnh về khả năng tấn công và thường thắng cách biệt tối thiểu thì việc đầu tư vào cửa trên chưa hẳn là hợp lý. Còn đội cửa dưới nếu như đang chơi tốt và có khả năng tạo ra vô số những khó khăn cho đội bóng mạnh hơn, thì người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cược.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo chấp 1.25 là gì và một số thông tin xoay quanh loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả.

Đầu trang
Ketquabongda247.net