Luật dự đoán bóng đá bạn cần biết khi bắt đầu tham gia

logo
Luật dự đoán bóng đá bạn cần biết khi bắt đầu tham gia

Luật dự đoán bóng đá –  Trong bài viết dưới đây hậu trường bóng đá sẽ giới thiệu cho bạn luật dự đoán cơ bản nhất hiện nay, mà khi đọc được bạn sẽ có thể tham gia dự đoán bóng đá bất kỳ ở đâu.

Luật dự đoán bóng đá bạn cần biết khi tham gia dự đoán

Luật dự đoán bóng đá bạn cần biết khi bắt đầu tham gia

Nếu như trận đấu bị hoãn quá 12 giờ thì toàn bộ kèo cược sẽ bị hủy và sau đó cổng game sẽ trả lại tiền cược cho người chơi

Nếu như hiệp 1 bị hủy bỏ, thì toàn bộ kèo sẽ bị hủy theo, còn nếu trận đấu chỉ bị hủy hiệp 2 thì những kèo dự đoán hiệp 1 vẫn được tính

Trước trận đấu thì cổng game sẽ phải cung cấp bảng kèo, sân thi đấu, giờ thi đấu, Thống kê trước trận đấu cho người chơi tham khảo

Trong trận đấu thì số thẻ phạt, số lần ném biên, phạt góc, tỷ lệ,.. cũng được cập nhập liên tục để người chơi nắm rõ thông tin

Nếu như trước trận đấu có đội hủy bỏ trận đấu thì cổng game sẽ thông báo ngay lập tức cho người chơi

Trong luật dự đoán bóng đá thì kèo sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và phút bù giờ. Còn hiệp phụ sẽ không được tính, tuy nhiên nếu muốn dự đoán ở hiệp phụ thì người chơi có thể chọn những kèo khác

Đối với các kèo thông thường thì người chơi có thể dự đoán cho đến khi nào trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Còn đối với kèo rung thì người chơi sẽ được dự đoán cho đến khi nào cổng game thổi tiếng còi kết thúc trận đấu

Khi người chơi tiền hành dự đoán và xác nhận rồi thì không thể nào hủy kèo được, chính vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi dự đoán bất kỳ loại cược nào

Người chơi phải tuân thủ quy định cổng game về số tiền dự đoán, cụ thể số tiền tối thiểu có thể cược là bao nhiêu, số tiền tối đa có thể cược là bao nhiêu.

Quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia dự đoán

Các luật dự đoán cần biết để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của người chơi. Theo đó, nếu thắng cược dự đoán bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cổng game thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Mỗi cổng game sẽ quy định mức rút tối thiểu và hầu như là có thể thực hiện giao dịch bất kỳ khi nào.

Khi tham gia dự đoán, cổng game sẽ có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của người chơi. Đồng thời, nếu nhận thấy những dấu hiệu lừa đảo tiền, bạn hoàn toàn có quyền tố cáo, kiện tụng để đòi lại quyền lợi của bản thân.

Người chơi cũng có trách nhiệm phải tuân thủ mọi luật lệ mà cổng game đưa ra từ trước và của pháp luật Việt Nam quy định. Nếu vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chơi dự đoán được xem như một loại ngành nghề, do đó khi chơi cũng cần phải đóng thuế.

>> Xem thêm: Tiền đạo là gì?

Khi nào không được tham gia dự đoán?

Cần phải tìm hiểu về các luật dự đoán cần biết để đảm bảo tham gia hợp pháp, đảm bảo an toàn. Theo đó, nhà nước Việt Nam cũng quy định rõ ràng những trường hợp không được tham gia hình thức dự đoán này.

Đối với những người chưa đủ 21 tuổi thì không được pháp chơi dự đoán dưới mọi hình thức. Những người gặp vấn đề về tâm lý, thần kinh cũng không được chơi. Đây là điều cơ bản nhất mà bạn cần phải biết.

Những người tham gia vào việc tổ chức, kinh doanh cổng game thì không được tham dự dự đoán.

Người đang trong trại cai nghiện, trung tâm giáo dưỡng hay đang phải chịu án phạt và trách nhiệm hình sự cũng không được tham gia dự đoán.

Dù tham gia bất kỳ hình thức dự đoán nào thì cũng cần phải tuân theo quy định của nhà nước. Việc tham gia đúng luật không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi của bản thân mà còn giúp nhà nước chống thất thoát ngân sách, đảm bảo an ninh trật tự.

Cách lách luật dự đoán bóng đá O/U của các cao thủ

Cách nhồi xỉu: quan sát và chọn trận có tổng số bàn thắng ở mức thấp theo dự đoán, đặt xỉu ngay hiệp 1. Nếu hiệp đấu kết thúc, tổng số bàn thắng là thấp, tiếp tục nhồi xỉu ở hiệp 2.

Cách nhồi tài dễ ăn: Giống cách nhồi xỉu nhưng ngược lại chọn cửa tài, người chơi cần phải phán đoán chuẩn xác.

Chỉ cần dự đoán O/U ở những phút đầu tiên của trận đấu nên cần phải phán đoán nhanh nhạy và sớm đưa ra quyết định.

Cách lách luật của các cao thủ:

– Tổng số bàn thắng thường nằm trong khoảng 0,5 đến 2,5 bàn.

– Những trận có bàn thắng sớm, được ghi ngay ở những phút đầu tiên thì đặt tài trước, xỉu sau là một biện pháp thông minh. Được và mất rơi vào khoảng 50/50.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn đọc luật dự đoán bóng đá và những mẹo hay khi tham gia dự đoán, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi tham gia vào bộ môn này.

Đầu trang
Ketquabongda247.net