Tới trắng trong tiến lên miền nam tính với trường hợp nào?

logo
Tới trắng trong tiến lên miền nam tính với trường hợp nào?

Tới trắng trong tiến lên miền nam bạn đã nghe về nó chưa? và luật tới trắng này tính trong trường hợp nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết mà Ketquabongda247.net chia sẻ dưới đây

Tới trắng trong tiến lên miền nam là gì?

Thường thì, trong trò chơi gambling Tiến lên miền Nam, còn được gọi là Tiến lên, người ta áp dụng một quy tắc được gọi là “luật tới trắng” hoặc “luật ăn trắng”. Theo quy tắc này:

 • Người tham gia chơi khi có trong tay những bộ quân bài đặc biệt theo quy định của trò chơi sẽ được coi như đã thắng và không cần phải đánh tiếp cho đến khi hết bài như trong những ván bài thông thường.
 • Khi người chơi “tới trắng” trong Tiến lên Miền Nam, họ sẽ được nhận toàn bộ số tiền mà các đối thủ khác trong bàn đã đặt cược. Nhờ quy tắc này, ván bài có thể kết thúc một cách nhanh chóng để chuẩn bị cho ván tiếp theo.

Tới trắng trong tiến lên miền nam là gì?

Trò chơi gambling Tiến lên miền Nam đã có mặt trực tuyến từ lâu và đã được lan truyền rộng rãi trên các vùng quê của Việt Nam. Theo thời gian, luật chơi trong trò này đã trải qua sự biến đổi và thích nghi với đặc điểm của từng vùng miền.

Hiện nay, luật “tới trắng” trong Tiến lên miền Nam vẫn còn được áp dụng, tuy nhiên cách thức áp dụng có thể khác nhau tùy theo quy định của từng khu vực, chẳng hạn như sự khác biệt giữa Tiến lên miền Nam và Tiến lên miền Bắc.

Các trường hợp tới trắng trong tiến lên miền nam

Trong trò chơi bài tiến lên miền nam sẽ sử dụng bộ Tây gồm 52 lá, với tối đa 4 người tham gia trong mỗi ván chơi (số lượng người có thể thay đổi). Trong quá trình chia bài, người chia (dealer) sẽ phân phát lá bài và người chơi, cụ thể là anh em cược thủ, sẽ xếp bài theo chiến thuật riêng của mình.

Có một số trường hợp mà người chơi có thể đạt được tới trắng trong TLMN, bao gồm:

 • Sảnh rồng: Đây là trường hợp khi bộ bài của anh em cược thủ được xếp thành một chuỗi giá trị tăng dần theo thứ tự 3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A<2.
 • Đôi thông: Người chơi có thể đạt tới trắng nếu bộ bài của họ có từ 5 đến 6 đôi thông, tức là có từ 5 đến 6 cặp bài có giá trị tăng dần.
 • Tứ quý 3 tới trắng: Khi có 4 cây bài có giá trị là 3, người chơi sẽ ngay lập tức chiến thắng.
 • Tứ quý 2: Nếu bộ bài của người chơi có 4 lá bài có giá trị là 2, họ cũng sẽ đạt tới trắng.
 • 6 đôi lẻ: Trường hợp này xảy ra khi người chơi có 6 đôi bài và một lá bài lẻ. Người chơi cũng sẽ được coi như đã đạt tới trắng.
 • Luật tới trắng Tiến lên miền Nam online: Trong trường hợp tất cả 13 lá bài của người chơi cùng một màu (đen hoặc đỏ), họ cũng sẽ được tính là đã đạt tới trắng.
 • Tứ quý 3 đầu tiên: Nếu trong ván chơi đầu tiên, người chơi có tứ quý 3, họ cũng sẽ được coi như đã đạt tới trắng.

Tất cả những trường hợp trên là một phần trong luật “tới trắng” trong Tiến lên miền Nam, mỗi trường hợp đều mang đến cơ hội chiến thắng một cách nhanh chóng và thú vị cho người chơi.

Cách tính điểm ăn tới trắng trong TLMN

Từ những trường hợp tới trắng đã được nêu ở phần trước, có thể có nhiều anh em cược thủ có thắc mắc về cách tính điểm cho những tình huống tới trắng trong TLMN. Dưới đây là những giải đáp để giúp bạn hiểu rõ hơn:

Cách tính điểm ăn tới trắng trong TLMN

 • Khi quân bài 2 màu đỏ bị thối, người chơi cần phải trả tiền đền bù gấp đôi giá trị cược ban đầu. Trong khi đó, nếu quân bài 2 màu đen bị thối, tiền đền bù sẽ bằng với mức cược mà đối thủ của bạn đã đặt.
 • Nếu bạn có 3 đôi thông bị thối, bạn sẽ phải đền tiền bằng quân bài 2. Trong trường hợp bạn có 4 đôi thông bị thối, theo quy luật, bạn sẽ phải đền tiền bằng tứ quý và số tiền đền bù sẽ gấp 3 lần số tiền cược ban đầu. Vì vậy, bạn nên tìm cách đánh sao cho các đối thủ có khả năng bị thối 2 và có thể dễ dàng hình thành các đôi thông.

Quy luật tới trắng trong TLMN sẽ quy định số tiền đền bù tùy thuộc vào cổng game hoặc cổng game mà bạn tham gia chơi. Mỗi nơi sẽ có cách tính và tỷ lệ khác nhau để tính toán điểm cho tình huống tới trắng. Do đó, nếu bạn là người chơi, hãy tìm hiểu kỹ về quy tắc tới trắng trước khi quyết định tham gia trò chơi.

Xem thêm: Tiến lên miền Nam có thối 2 không? được đánh 2 cuối không?

Xem thêm: Cách tính chi Mậu Binh hay “chuẩn không cần chỉnh”

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tới trắng trong TLMN sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đầu trang
Ketquabongda247.net