Decima là gì? Tại sao nó lại là nỗi ám ảnh trong bóng đá

logo
Decima là gì? Tại sao nó lại là nỗi ám ảnh trong bóng đá

Decima là gì? Tại sao nó lại là nỗi ám ảnh trong bóng đá? Để có được câu trả lời chính xác nhất mời bạn theo dõi hết bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Tìm hiểu Decima là gì?

Decima là gì? Tại sao nó lại là nỗi ám ảnh trong bóng đá

Chắc hẳn nhiều người đang vô cùng thắc mắc về từ Decima có nghĩa là gì. Đơn giản Decima chỉ là một từ ngữ được sử dụng trong tiếng Tây Ban Nha. Dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt có nghĩa là lần thứ 10. Tuy nhiên từ ngữ Decima trong giới bóng đá quốc gia Tây Ban Nha đã trở thành như một huyền thoại thực sự.

Với niềm ấp ủ biến decima trở thành một huyền thoại, người thành phố Madrid đã không ngừng tập trung để biến decima trở thành sự thật.

Thực tế, decima đã không thu được những kết quả bóng đá như mong muốn mà chỉ trở thành nỗi đau, ám ảnh đối với người hâm mộ Madrid mà thôi. Thậm chí, Decima nó còn được xem như lời nguyền đen tối, gánh nặng khó hóa giải đối với đội bóng Real Madrid.

Tại sao Decima là trở thành nỗi ám ảnh trong bóng đá

Theo thông tin từ bong da so, trong làn sóng Decima này thì người bị ám ảnh lớn nhất không ai khác chính là vị chủ tịch của CLB Florentino Perez. Decima đã trở thành nỗi ám ảnh đắt giá và tàn bạo với bất cứ nhất mà không một người nào có thể đoán trước được. Để có thể hóa giấc mơ là Decima trở thành thực tế, đội bóng này đã phải chi số tiền hơn 1 tỷ euro để mua 3 cầu thủ có tài năng có sự nổi tiếng và họ cũng đã tiễn không ít các cầu thủ không đạt yêu cầu “ra đường”.

Ngài chủ tich Perez đã phải rất mạnh tay trong việc đào tạo hết lứa Galacticos này cho tới lứa khác và sa thải đi không ít cầu thủ để có thể đạt được những mong muốn và hoàn thành được giấc mơ chung của người Madrid – Giấc mơ của Real Madrid là Decima.

Trên đây là những giải đáp Decima là gì và vì sao nó trở thành một nỗi ám ảnh trong bóng đá được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả.

>>> Bài viết liên quan: The Kop là gì?

Đầu trang
Ketquabongda247.net