Những lá bài Yugioh đắt nhất thế giới bạn có biết

logo
Những lá bài Yugioh đắt nhất thế giới bạn có biết

Lá bài Yugioh đắt nhất thế giới là: Tyler the Great Warrior, Black Luster Soldier, Blue-Eyes Ultimate Dragon, Cyber Stein, Des Volstgalph. Mời bạn cùng Ketquabongda247.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá về những lá bài yugioh đắt nhất

Giá trị của các lá bài Yugioh có thể được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

 • Hiếm có và Số lượng có hạn: Các lá bài hiếm và có số lượng sản xuất hạn chế thường có giá trị cao. Điều này bao gồm các phiên bản giới hạn, tái bản đặc biệt và phiên bản ký tự tượng.
 • Mạnh mẽ và Sự ảnh hưởng trong trò chơi: Các lá bài có khả năng mạnh mẽ và có sự ảnh hưởng lớn trong trò chơi thường có giá trị cao. Những lá bài có khả năng tạo ra combo mạnh hoặc ảnh hưởng đến chiến thuật chơi cũng được đánh giá cao.

Những lá bài Yugioh đắt nhất thế giới

 • Lịch sử và Ghi chép: Các lá bài kinh điển hoặc có lịch sử đặc biệt trong trò chơi thường có giá trị cao. Những lá bài từ các set mở bài đầu tiên hoặc từ các sự kiện quan trọng có thể có giá trị đáng kể.
 • Sự phổ biến: Các lá bài được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cộng đồng chơi thường có giá trị cao. Sự phổ biến có thể dựa trên mức độ sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp hoặc trên mạng.
 • Tình trạng bảo quản và Hiện trạng: Các lá bài còn mới, không có bất kỳ vết trầy xước hay hỏng hóc có giá trị cao hơn so với các phiên bản bị hư hại.
 • Phiên bản đặc biệt: Các lá bài được phát hành trong các sự kiện đặc biệt, giải đấu, hay phiên bản ký tự tượng thường có giá trị cao hơn so với phiên bản thông thường.
 • Tình trạng thị trường và Yêu cầu: Giá trị của các lá bài cũng phụ thuộc vào tình trạng thị trường và yêu cầu từ người chơi. Nếu một lá bài đang rất được ưa chuộng hoặc có sự tham gia mạnh mẽ trong các giải đấu, giá trị của nó có thể tăng lên.

Những lá bài Yugioh đắt nhất thế giới

Lá bài Yugioh đắt nhất : Tyler the Great Warrior

Bạn nhận ra Calích (Trunks) trong series Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) phải không? Thế giới chưa từng chứng kiến bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Tyler the Great Warrior, và nếu có, thì giá trị của tấm bài này cũng không hề thấp!

Lá bài Yugioh đắt nhất : Tyler the Great Warrior

 • Hiện tại, có thông tin cho rằng chỉ có 3 lá bài Tyler the Great Warrior thực sự tồn tại, và chúng mang mã bài rất đặc biệt, TYL-EN001. Chúng được sản xuất theo yêu cầu từ quỹ bảo trợ Make-A-Wish America.
 • Bên cạnh tấm bài gốc mà Konami đang lưu giữ, 2 lá Tyler the Great Warrior còn lại hiện đang vô hình vô tượng, có thể chúng đã bị thu hồi, tiêu hủy hoặc lạc trôi trong dòng lịch sử.
 • Điều này cũng có thể là do chủ nhân của chúng không có ý định bán.

Nếu một ngày nào đó Tyler the Great Warrior được rao bán, những người sưu tập sẽ chắc chắn tranh đấu để sở hữu, và giá trị của nó có thể không kém Black Luster Soldier.

Black Luster Soldier là lá bài Yugioh đắt nhất

Black Luster Soldier là lá bài có giá trị cao nhất từng xuất hiện trong lịch sử của trò chơi Yu-Gi-Oh!

 • Chỉ có duy nhất một quân Black Luster Soldier đã được trao tặng cho người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! Châu Á đầu tiên, tổ chức vào năm 1999.
 • Lá bài này được chế tạo từ thép không gỉ (stainless steel) cùng với nhiều loại vật liệu cao cấp khác, đồng thời đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành lịch sử của Yu-Gi-Oh!.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Có lẽ không ai trong cộng đồng chơi Yu-Gi-Oh! lại chưa từng nếm qua sự thú vị từ phiên bản nhái (fake) của lá bài này, phải không? Blue-Eyes Ultimate Dragon, một kết quả tuyệt vời từ việc hợp nhất ba lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh, tại Việt Nam thường được gọi là “Rồng Trắng Mắt Xanh Ba Đầu Sáu Cánh”.

 • Bạn cần biết rằng Blue-Eyes Ultimate Dragon còn có một phiên bản đặc biệt, thể hiện con rồng với giáp trụ, và nó là một lá bài tiếng Nhật, tồn tại chỉ trong truyền thuyết trong cộng đồng bài thủ.
 • Chỉ có đúng 2 lá Blue-Eyes Ultimate Dragon với giáp trụ (phiên bản tiếng Nhật) được ghi nhận tồn tại trên thế giới này, nhưng mọi hình ảnh về nó đều bị che kín.
 • Với giá trị tối thiểu khoảng 500,000 đô la, quân bài này trở thành một trong những truyền thuyết kỳ bí nhất của vũ trụ Yu-Gi-Oh!

Cyber Stein là lá bài Yugioh đắt nhất

Một lá bài với chỉ số công 700 và sức thủ 500 từng có giá trị đáng kinh ngạc lên đến 23,000 đô la. Có vẻ khó tin, phải không? Thực tế:

 • Cyber Stein là một trong những lá bài hiếm hoi mà có khả năng giúp chủ sở hữu của nó thực hiện các nước đi chiến lược nhanh chóng và mang về chiến thắng một cách nhanh như chớp.
 • Bằng cách hy sinh 5000 điểm gốc, người chơi có thể triệu hồi một quái thú hợp nhất (Fusion Monster) bất kỳ trong mạch thời gian của mình.
 • Nếu quái thú này còn có khả năng đặc biệt khác, người chơi có thể thực hiện chiến thuật One Turn Kill hoặc thậm chí đoạt chiến thắng từ lượt đi đầu vô cùng dễ dàng.

Cyber Stein là lá bài Yugioh đắt nhất

Mã bài SJC-EN001 là mã đặc biệt dành cho 18 lá Cyber Stein, chúng đã được trao tặng cho những người chiến thắng giải đấu Shounen Jump.

 • Thẻ bài này đã được giao dịch nhiều lần, trong đó có một lần nó đã được đưa vào phiên đấu giá với giá khởi điểm là 2,000 đô la, và sau đó đạt giá kết thúc lên tới 7,000 đô la.
 • Một trường hợp khác, nó đã được một người mua với mức giá lên đến 23,000 đô la trong một sự kiện từ thiện.

Des Volstgalph

Des Volstgalph, một quái vật rồng mạnh thuộc đẳng cấp 6, đã trở nên đắt đỏ bởi vinh dự từng là phần thưởng của một số giải đấu Shonen Jump tại Mỹ (có mã bài SJC-EN002) và giải Pharaoh’s Tour tại Châu Âu (có mã bài PT1-EN002). Tên của lá bài này được khắc trên thẻ bằng chữ bạc. Trên khắp thế giới, chỉ có 32 tấm Des Volstgalph mang hai mã hiệu này.

Xem thêm: Bộ bài mạnh nhất trong Yugioh, rất ít người biết, liệu bạn có biết?

 • Mặc dù đã từng được rao bán với giá vài ngàn USD, nhưng thời gian đã khiến giá trị của Des Volstgalph giảm xuống khoảng từ 500$ đến 700$ tại thời điểm hiện tại.
 • Ngoài phiên bản này, còn tồn tại một phiên bản thông thường với mã bài G6-01, từng được bày bán tại một số cửa hàng bài tại Mỹ với mức giá dao động từ 75$ đến 100$.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về lá bài Yugioh đắt nhất sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đầu trang
Ketquabongda247.net