Bóng đá Việt Nam 20/4: Tiền đạo trẻ chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam

logo
Bóng đá Việt Nam 20/4: Tiền đạo trẻ chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam

Tiền đạo trẻ chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam; U22 Việt Nam không sợ bóng bổng là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 20/4.

Tiền đạo trẻ chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam

Bùi Vĩ Hào được HLV Philippe Troussier triệu tập lên U22 Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho SEA Games 32.

Trước đó, cầu thủ này được triệu tập lên U22 Việt Nam dự Doha Cup 2023 hồi tháng 3 sau khi cùng U20 Việt Nam dự Vòng chung kết U20 châu Á 2023. Tuy nhiên, CLB B.Bình Dương đã xin cho cầu thủ của mình ở lại nhằm chuẩn bị cho V-League 2023.

Chia sẻ trong buổi tập mới đây của U22 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào bày tỏ: “Tâm lý, bản lĩnh trận mạc đã được tích lũy qua các trận đấu ở V-League, qua đó có thể giúp tôi tập luyện tốt hơn. Tôi không thấy áp lực nào khi là cầu thủ nhỏ tuổi trong đội bởi đã từng cùng tập trung với U22 Việt Nam để chuẩn bị cho lich thi dau SEA Games 2021”.

Bóng đá Việt Nam 20/4: Tiền đạo trẻ chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam không sợ bóng bổng

Theo chia sẻ của thủ thành Quan Văn Chuẩn, U22 Việt Nam đã có sự tiến bộ và bóng bổng không phải là nỗi lo của hàng thủ: “Sau Doha Cup 2023, các đồng đội cải thiện cách chuyền bóng, đỡ bóng rất nhiều. Bóng cũng được triển khai lên trên nhiều hơn.

Về bóng bổng, tôi nghĩ chiều cao của U22 Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á cũng khá tốt nên khâu không chiến không phải là vấn đề”.

Bên cạnh đó, Quan Văn Chuẩn đặt mục tiêu giữ sạch lưới ở tất cả trận đấu của U22 Việt Nam và giành HCV tại SEA Games 32: “Toàn đội U22 Việt Nam luôn cố gắng vì mục tiêu cao nhất.

Khi bước vào giải, đối thủ nào cũng như nhau và chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá. Tôi muốn đặt mục tiêu qua từng trận một và giành chiến thắng là niềm vui. Bản thân tôi cũng cố gắng giữ sạch lưới từ đầu đến cuối”.

Cựu HLV nữ PSG thử việc ở U22 Việt Nam

Ông Christophe Gamel sẽ là phụ tá cho HLV Philippe Troussier trong quá trình U22 Việt Nam dự SEA Games 32 ở Campuchia.

HLV sinh năm 1972 là gương mặt mới và đang thử việc ở U22 Việt Nam. Đây là người được HLV Troussier đề xuất với VFF ở đợt tập trung tại Bà Rịa Vũng Tàu từ 17 tới 26/4 để chuẩn bị cho SEA Games 32.

Nếu hoàn thành tốt công việc và được ban huấn luyện đánh giá cao, VFF sẽ ký hợp đồng với ông Gamel. Trước khi đến Việt Nam, ông làm công tác huấn luyện ở CLB Sri Pahang tại Malaysia. Năm ngoái, ông được đôn lên làm HLV trưởng CLB.

Ông Gamel là người Pháp và chỉ làm công tác huấn luyện chứ không thi đấu. Năm 2009, ông dẫn dắt U17 và U19 Qatar. Năm 2012, ông trở thành HLV CLB nữ PSG và làm việc đến năm 2016. Đây cũng là nơi ông gắn bó dài nhất cùng đội nữ PSG.

Đầu trang
Ketquabongda247.net