Tin tối 7/6: HLV Park Hang Seo cần chú ý ở hai biên của Indo

logo
Tin tối 7/6: HLV Park Hang Seo cần chú ý ở hai biên của Indo

Tin tối 7/6: HLV Park Hang Seo cho biết Indonesia đã có sự thay đổi đáng kể. Điều đó khiến cho trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia khó lường hơn.

HLV Park Hang Seo cần chú ý ở hai biên của Indo

Một ngày trước khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra, HLV Park Hang Seo đã trả lời báo giới và xác định mục tiêu của đội ở lượt đấu này. Ông nói: “Ngày mai chúng tôi sẽ gặp Indonesia. So với đội hình ở lượt đi, họ đã thay đổi nhiều. Họ có HLV mới, cầu thủ mới. So với đội hình ở lượt đi, Indonesia chỉ giữ lại đúng một người. Trước họ có cầu thủ nhập tịch. Giờ thì không.

Đội hình đa số của Indonesia lúc này là từ SEA Games 2019, với khoảng 7 người. Ông Shin Tae Yong bổ sung thêm 7-8 người có thể đá SEA Games 2021. Theo nhận định của tôi, đây là một tập thể trẻ, tinh thần chiến đấu qua. Vừa rồi, dưới sự dẫn dắt của Shin Tae Yong, Indonesia chơi năng động, quyết tâm, giữ cân bằng và phòng ngự tốt”.

Tin tối 7/6: HLV Park Hang Seo cần chú ý ở hai biên của Indo

Ông Park nhấn mạnh: “Trận đấu với Indonesia vào tối 7/6, Việt Nam cần phải thắng. Chúng tôi cần phải thực hiện đúng chiến thuật để đạt kết quả. Các cầu thủ trẻ Indonesia trẻ trung và khát khao chứng tỏ mình với HLV Shin Tae Yong. Với Thái Lan, họ chơi quyết tâm với tinh thần cao. Chúng tôi cần cảnh giác việc Indonesia xâm nhập tuyến hai và tận dụng khoảng trống. Tính từ khung thành Việt Nam trở lên, cánh trái của họ tấn công nhiều hơn và hiệu quả hơn”.

Ông Park Hang Seo so sánh thời điểm đá ở Asian Cup cũng tại UAE so với vòng loại World Cup 2022 lần này: “Tất nhiên khi thi đấu Asian Cup, thời tiết mát mẻ hơn. Bây giờ, trời nóng hơn. Tất nhiên các cầu thủ đã quen với việc thi đấu tại đây. Điều quan trọng là chúng tôi phải thích ứng làm sao với thời tiết”.

HLV Park Hang Seo lo ngại với sức trẻ của Indonesia

Tin tối 7/6 – Ông Park đánh giá cao màn thể hiện của đội tuyển Indonesia trong trận hòa 2-2 với Thái Lan cách đây ít ngày và cho rằng điểm đáng ngại nhất của đối thủ là sức trẻ cùng tinh thần đang lên cao.

Ông cho hay: “Indonesia đang có nhiều cầu thủ trẻ nên luôn khát khao chứng minh năng lực với huấn luyện viên mới. Họ chơi quyết tâm trước Thái Lan vừa qua. Chúng ta cần cảnh giác với đối thủ này. Họ có rất hay xâm nhập vào khoảng trống và đang tấn công hay bên phía cánh phải. Đây là tập thể trẻ có tinh thần chiến đấu cao.”

Tuy vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra không ngại đối thủ và khẳng định phải thắng Indonesia. Ông yêu cầu đội tuyển Việt Nam chơi đúng chiến thuật để đạt được hiệu quả.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho thấy đã phân tích kỹ Indonesia nhằm đạt mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn.

“Indonesia có nhiều thay đổi so với trận thua Việt Nam ở lượt đi khi sở hữu huấn luyện và cầu thủ mới. Đội hình của họ không còn nhiều cầu thủ nhập tịch và đa số được đôn từ lứa dự SEA Games gần nhất. Có khoảng 7 đến 8 cầu thủ của Indonesia thời điểm này có thể đá SEA Games sắp tới. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Shin Tae-yong, họ chơi năng động và quyết tâm trước Thái Lan. Ông Shin đang dẫn dắt tốt đội tuyển Indonesia,” ông Park phân tích.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận đấu với Indonesia. Một chút khó khăn với đội tuyển Việt Nam có lẽ nằm ở yếu tố thời tiết và nhịp độ thích nghi với mũi giờ địa phương.

Trên đây là những tin tối 7/6 chuyển động thể thao trong nước được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc.

Đầu trang
Ketquabongda247.net