O/U là gì? Mẹo chơi O/U bóng đá từ A đến Z

logo
O/U là gì? Mẹo chơi O/U bóng đá từ A đến Z

O/U là gì? Kèo O/U bóng đá là 1 trong những loại hình dự đoán hấp dẫn hiện nay. Bạn đã biết cách đọc kèo O/U bóng đá chưa? Nếu như muốn biết thông tin liên quan tới kèo này thì mời bạn Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết nhé.

1.O/U là gì?

O/U là gì? Mẹo chơi O/U bóng đá từ A đến Z

O/U có tên tiếng Anh là Over – Under (viết tắt O/U), là một kiểu dự đoán mà ở ấy cổng game đưa ra 1 con số dự báo cho một trận đấu, và nhiệm vụ của người chơi là dự đoán con số thực tại trong trận đấu sẽ cao hơn (Tài – Over) hay thấp hơn (Xỉu – Under) con số đó.

Với ý nghĩa đó, người ta sở có thể chơi O/U với nhiều dạng. Bất cứ thứ gì mà chúng ta có thể dự đoán kết quả sẽ thấp hơn hay cao hơn một con số nào ấy thì đều có thể chơi O/U. Trong dự đoán thể thao, cổng game thường làm kèo O/U với tổng số bàn thắng, tổng số thẻ, tổng số phạt góc trong 1 trận bóng đá, tổng số game trong trận tennis, tổng số điểm trong trận bóng rổ

2. Cách đọc kèo O/U trong bóng đá

Để có thể tham gia dự đoán kèo O/U một cách dễ dàng thì người chơi cần nắm rõ được cách đọc kèo O/U trong bóng đá. Từ đấy, việc lựa chọn kèo để dự đoán cũng sẽ chính xác hơn. Dưới đây là một số loại kèo O/U phổ biến được đa số cổng game đưa ra dự đoán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình kèo yêu thích nhất nhé.

Kèo O/U hoà là gì

Đối với kèo hòa, cổng game đưa ra con số tổng bàn thắng là chẵn như: 1 ; 2 ; 3 ..n bàn.

Lưu ý: n được xem là tỷ lệ kèo.

Tổng số bàn thắng trận đấu > n: kèo tài thắng.

Tổng số bàn thắng trận chiến = n: người chơi và cổng game hòa.

Tổng số bàn thắng cuộc đấu < n: kèo xỉu thắng.

Kèo O/U n.25 ( n > 0 )

Kèo này có những kí hiệu trên bảng tỷ lệ là: n.25 hoặc n – n.5 hoặc n ¼. Người chơi lưu ý rằng, kèo này sẽ không có trường hợp hòa tiền cược, mà chỉ có mất hoặc được tiền cược.

  • Tổng số bàn thắng thực tiễn > n: suy ra kèo tài thắng.
  • Tổng số bàn thắng thực tiễn = n: suy ra kèo tài thua nửa tiền cược, kèo ngút thắng nửa tiền cược.
  • Tổng số bàn thắng thực tiễn < n: suy ra kèo xỉu thắng.

Kèo O/U  n.5 hay n ½

Kèo này sẽ có hai trường hợp xảy ra

Tổng số bàn thắng lớn hơn n: thì kèo tài thắng.

Tổng bàn thắng < n: thì kèo xỉu thắng.

Kèo O/U n.75 hay n ¾ hoặc n.5 – n + một

Các trường hợp xảy ra:

Tổng số bàn thắng < n bàn: kèo bất tỉnh nhân sự thắng. Tổng số bàn thắng = n bàn: kèo tài ăn nửa tiền cược, kèo ngút mất nửa tiền cược. Tổng số bàn thắng > 4 bàn: kèo tài thắng.

3. Kinh nghiệm đánh O/U bóng đá

Để tăng cơ hội thắng khi đánh O/U bóng đá, người chơi có thể tham khảo 1 số kinh nghiệm đánh kèo O/U như sau:

Nếu như định đánh Tài, hãy chờ qua 10 phút trước tiên của cuộc đấu (thường 10 phút đầu sẽ không xuất hiện  bàn thắng). Khi đấy kèo O/U sẽ xuống và bạn sẽ có tỷ lệ ăn ngon hơn.

Lúc dự đoán bóng đá O/U, người chơi cần để ý tới việc chọn lựa giải đấu, trận đấu. Nếu như bạn thích đánh Tài, hãy chọn những giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao như Áo, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Bundesliga… hoặc những giải trẻ của Anh, Đức, Australia… Bên cạnh đó, với các đội bóng mà khả năng nổ Tài sẽ cao hơn như: MU, Real Mandrid, Barca, Dortmund… Trái lại, nếu thích đi cửa xỉu, bạn nên đánh các giải như Ligue một (Pháp), Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha…

Nếu cuộc chiến có tỷ số 0-0 ở hiệp 1 thì hãy dè chừng, đừng nên lạc quan để đánh xỉu ở hiệp 2. Kinh nghiệm cho thấy ở các trận chiến căng go và không có bàn thắng ở hiệp đầu thì hiệp 2 sẽ rất quyết liệt. Và càng về cuối trận sẽ càng dễ xuất hiện bàn thắng.

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về kèo đánh O/U trong bóng đá, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm kiến thức dự đoán bóng đá bổ ích rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net