TX 3.5 là gì? Mẹo chơi kèo O/U 3.5 luôn thắng?

logo
TX 3.5 là gì? Mẹo chơi kèo O/U 3.5 luôn thắng?

Kèo O/U 3.5 là gì. Đây là một trong những loại kèo O/U phổ biến được nhiều người chơi áp dụng nhất trong dự đoán bóng đá hiện nay. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

O/U 3.5 là gì?

O/U 3.5 là gì?

Kèo O/U 3.5 trái nghĩa là tổng số bàn thắng lớn hơn 3.5 bàn thì người đặt kèo mới thắng lợi, kèo này giống như kèo 2.5 trái. Nếu ngay từ đầu trận chiến cổng game đưa ra kèo O/U 3 1/2 thì chắc chắn cổng game dự báo cuộc đấu này có nhiều bàn thắng.

1 lúc xuất hiện kèo O/U 3.5 trái thì có thể hai đội bóng sẽ xảy ra những trường hợp là:

  • Trường hợp 1:. Đội bóng A có trình độ và dàn cầu thủ đẳng cấp hơn đội bóng B ( đội bóng a có thể chấp 1.5-2 trái banh). Điều này dẫn tới tỉ lệ kèo O/U cao lên
  • Trường hợp 2:  2 đội bóng không quá chêch lệch nhau về trình độ nhưng cả hai đều sở hữu lối đá tiến công cống hiến.
  • Trường hợp 3: 2 đội bóng duyên nợ và lịch sử ghi nhận cứ đối đầu nhau là sẽ có nhiều bàn thắng. Điển hình như Real madrid vs Barce.

Khi đánh kèo O/U 3.5 trái thì sẽ không có hòa, thắng hoặc thua nửa tiền. Kèo này cũng giống sở hữu O/U 1.5 trái và O/U 2.5 trái.

Cách nhận diện thắng thua trong kèo O/U 3.5 trái là gì

  • Trận đấu được cổng game đưa ra kèo O/U 3.5 trái nếu người chơi đánh tài (chọn cửa trên) 3.5 trái thì:

Người chơi thắng khi cuộc đấu chấm dứt và kết quả có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 4 bàn (Tỉ số cuộc chiến mang thể là 2-2, 5-0, 3-1,…).

Người chơi thua lúc trận chiến chấm dứt và tổng số bàn thắng được ghi toàn trận nhỏ hơn hoặc bằng 3 bàn (Tỉ số cuộc chiến mang thể là 0-0, 1-0, 2-0,…).

  • Trong trường hợp cổng game đưa ra kèo O/U 3.5 trái và người chơi đánh xỉu ( chọn cửa dưới 3.5 trái) thì:

Người chơi thắng lúc cuộc chiến chấm dứt với tổng số bàn thắng được ghi nhỏ hơn hoặc bằng 3 bàn.

Người chơi thua lúc trận đấu chấm dứt có tổng số bàn thắng được ghi trong cuộc chiến lớn hơn hoặc bằng 4 bàn.

1 số mẹo khi đánh kèo O/U 3.5 trái

  • Đánh kèo nào cũng vậy, quan trọng là người chơi phải biết cách phân tích và phải làm rõ tìm hiểu từng đội bóng.Phải biết lựa chọn thời khắc phù hợp để vào kèo, không nên quá nôn nóng và cũng tránh run sợ mà bỏ lỡ thời cơ.
  • Nếu như từ đầu trận kèo O/U cao nhưng tỉ lệ ăn đang thấp 0.80 tới 0.88 thì đừng vội vào kèo. Hãy đợi cuộc đấu diễn ra được 3-5 phút, lúc ấy tỷ lệ lên 0.92 tới 0.95 hoặc cao hơn thì đánh.
  • Nếu như chưa vào kèo từ đầu trận mà banh nổ sớm thì hãy bình tĩnh chờ đợi. Không nên nhập kèo liền khi banh vừa nổ mà hãy đợi tỷ lệ bình ổn rồi mới bắt đầu đánh.
  • Trường hợp vào trận nhưng O/U lại tăng hơn so với khi đầu nghĩa là hai đội đáng rất phong độ. Cổng game sợ nổ tài nên tăng kèo O/U lên, lúc này người chơi phải xem diễn biến cuộc đấu rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

Trên đây là những chia sẻ của goc chuyen gia về kèo O/U 3.5 là gì, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm đánh kèo bổ ích rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net