Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Kaya (17h00 ngày 5/7)

logo
Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Kaya (17h00 ngày 5/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Ulsan Hyundai vs Kaya 17h00 ngày 05/07, Vòng bảng Cúp C1 châu Á 2021.

Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Kaya (17h00 ngày 5/7)

Tỷ lệ Ulsan Hyundai vs Kaya: Đang cập nhật

Tỷ lệ O/U: Đang cập nhật

Nhận định, dự đoán trận đấu Ulsan Hyundai vs Kaya

Ulsan Hyundai giành chiến thắng. Đó là điều không phải bàn cãi nhiều với sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Trước đó không lâu, đại diện của Hàn Quốc cũng đã có một trận đấu trên chân để thắng cách biệt 3 bàn trước Kaya. Một bên là đội bóng mạnh nhất bảng F Cúp C1 châu Á còn một bên là đội yếu nhất bảng.

Tuy nhiên với những kỳ vọng rất lớn từ giới mộ điệu, Ulsan Hyundai một lần nữa có thể không đáp ứng được điều đó. Trước đó, mức 5 bàn đã không được đội bóng này chạm tới đồng thời thua kèo châu Á khá sâu. Tỷ lệ kèo khi đó là 4 3/4 dành cho đội bóng của Hàn Quốc.

Thậm chí với phong cách thực dụng của Ulsan Hyundai, họ mới chỉ có được 6 bàn thắng ở 3 trận vừa qua. Ngoại trừ việc chưa phải nhận bàn thua nào thì con số bàn thắng đó là không đủ hấp dẫn người hâm mộ để thắng đậm Kaya.

Thông tin tỷ lệ kèo

Thống kê phong độ

Ulsan Hyundai thắng 4, hòa 1, thua 0 trong 5 trận gần nhất

Kaya thắng 1, hòa 1, thua 3 trong 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán nhau lần nào.

Đội hình dự kiến của Ulsan Hyundai vs Kaya

Ulsan Hyundai: JO Hyeon Woo, Hong Chul, Dave Bulthuis, Kim Kee-Hee, Kim Tae Hwan, Shin Hyung Min, Koh Myong jin, Lee Chung Yong, Vako, Min-jun Kim, Lukas Hinterseer

Kaya FC: Louie Casas, Marco Casambre, Camelo Tacusalme, Masanari Omura, Audie Menzi, Ryo Fujii, Marwin Angeles, Eric Giganto, Dylan Alain Lucienne de Bruycker, Daizo Horikoshi, Kenshiro Michael Lontok Daniels

Dự đoán ket qua bong da: Ulsan Hyundai 4-0 Kaya

Đầu trang
Ketquabongda247.net