Kèo rung là gì? Kinh nghiệm đặt kèo chính xác nhất

logo
Kèo rung là gì? Kinh nghiệm đặt kèo chính xác nhất

Kèo rung là gì? đây là một câu hỏi khiến khá nhiều mới tham gia vào trò chơi dự đoán bóng đá muốn biết, cùng tìm hiểu qua bài viết của chuyên mục hậu trường dưới đây.

Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì? Kinh nghiệm đặt kèo chính xác nhất

Kèo rung là một dạng kèo dự đoán phổ biến hiện nay, được dùng nhiều trong kèo bóng đá. Loại kèo này sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định đối với các trận đấu đang diễn ra. Nhiệm vụ bạn chọn ra kèo để có thể đặt cược ngay lập tực trong khoảng thời gian đó.

Loại kèo rung ngày càng nhận được sự thu hút đông đảo từ phía dân dự đoán, bởi tỷ lệ cược ít nhưng nếu thắng sẽ đổi lại ăn tiền cao. Vậy nên, không ít người xem đây là cơ hội cho bản thân mình có thể chiếm lấy, thu hồi nguồn vốn kinh doanh đá bỏ ra.

Tại nước ta, kèo rung này giống như một số kèo như full time, kèo O/U trong bóng đá được nhiều người dự đoán tham gia vì tỷ lệ dự đoán bỏ ra ít nhưng ngược lại người chơi có thể ăn được nhiều. Do đó, có thể khẳng định đây chính là cơ hội có thể giúp người chơi thu hồi vốn khá nhanh, dự đoán một cách chính xác và phần thưởng hấp dẫn tỷ lệ thắng cược cao.

>> Xem thêm: Kèo bóng đá là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Cách đọc kèo rung trong bóng đá chính xác như thế nào? Khi người chơi muốn đặt cược kèo O/U bóng đá của một trận đấu đang được diễn ra. Bạn hãy chú ý đến phần này. Vì O/U trong quá trình bóng lăn và O/U khi bóng vẫn chưa lăn có cách tính khác nhau. CamBongDa.net sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về cách đọc kèo rung trong bóng đá.

Ví dụ đây là một kèo giữa đội Becamex Bình Dương vs TP Ho Chi Minh đá vòng loại giải U19 Việt Nam. Nhìn vào bảng trên đây, các người chơi có thể thấy được kết quả của trận đấu hiện đang là 1-0 cùng với tỷ lệ kèo O/U ra là 1.5.

Nếu như người chơi bắt tài 1.5: Trận đấu này phải có thêm 2 bàn thắng nữa thì tiền mới về với các bạn.

Nếu như bạn bắt xỉu 1.5: Trận đấu này không cần phải có thêm trái nào hay có thêm 1 trái nữa thì các bạn vẫn ăn tiền.

Tóm lại: Không cần biết là trận đấu diễn ra đã có bao nhiêu bàn thắng trước đó. Nhưng khi các bạn đặt cược kèo rung bóng đá, kết quả cuối cùng chỉ tính từ phút các bạn xác nhận đã đặt cược thành công. Có nghĩa là cho đến lúc đơn cược của các bạn được chấp nhận. Lúc đó, trận đấu của các bạn mới thực sự được bắt đầu. Tương tự đối với các loại kèo rung góc và rung thẻ phạt cũng sẽ được tính toán như vậy.

Kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả

Việc xác định được trận đấu bóng đá nào nên tham gia đặt cược kèo rung. Và trận nào không nên tham gia đánh cược kèo rung là một trong những vấn đề quan trọng, nhằm giúp cho người chơi có được khả năng thắng cược ở mức độ cao. Nếu người chơi yêu thích kèo rung tài thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn các giải cỡ vừa cho đến những giải đấu lớn. Lúc này người chơi sẽ có nhiều biến động nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết được khi nào có bóng. Trong một số trường hợp chỉ vỏn vẹn 3 phút cũng có tới 2 bàn thắng được ghi.

Do đó, các trận đấu tương ứng tốt nhất mà mọi người nên tham gia vào kèo rung trong dự đoán bóng đá để có cơ hội thắng cao, bao gồm:

Người chơi cần tham khảo một cách chi tiết các trận đấu, lịch thi đấu của 2 đội tuyển trước khi cược kèo rung.

Bạn nên tránh các trận đấu bóng đá với động đang ở thứ hạng từ mức 5 đến 3.

Bạn cũng cần tránh những trận U21 và các trận giao hữu.

Hãy chọn những trận đấu có bảng tỷ lệ kèo luôn có lợi cho các bạn nhất. Với vấn đề này bạn cần phải hết sức lưu ý đến kèo chấp của mỗi trận đấu. Bạn cần chọn những trận đấu có chấp ở mức 0.75, 0.5 hay 0.25.

Hãy lựa chọn kèo rung ở những trận nhỏ và có ít người theo dõi trong một khung giờ nhất định.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi kèo rung là gì giúp quý đọc giả có thêm những kiến thức.

Đầu trang
Ketquabongda247.net