Dự đoán đá banh là gì? Mẹo chơi gamble bóng đá

logo
Dự đoán đá banh là gì? Mẹo chơi gamble bóng đá

Dự đoán đá banh là gì, dự đoán đá banh được coi là một hình thức cược phổ biến nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Dự đoán đá banh là gì?

Dự đoán đá banh là gì?

Dự đoán đá banh được hiểu là việc dùng tiền nong hoặc những trang bị có giá trị kinh tế dự đoán vào sự thắng thua trong 1 trận banh. Tức thị người chơi dự đoán thắng thua cho 1 đội bóng nào ấy.

Nếu nhìn một cách tổng quát thì dự đoán đá banh là một hình thức cược giữa 2 hay 1 nhóm người thông qua các hình thức khác nhau. Mà trong dự đoán banh lại khá phức tạp, không có điểm chung với các loại hình khác. Bởi dự đoán đá banh không chỉ có thắng ăn tiền thua mất tiền. Mà theo một cách nào đó, người chơi có thể vẫn nhận được tiền khi mình không thắng mà khi thua thì sẽ không mất tiền.

Mẹo chơi dự đoán bóng đá

Hiểu luật chơi dự đoán đánh banh là gì

Trước khi tham dự dự đoán, người chơi cần tìm hiểu luật chơi thật kỹ. Và luật chơi dự đoán bóng đá cụ thể được hiểu như sau:

  • Kết quả dự đoán sẽ được tính dựa theo hiệp đấu mà bạn tham gia dự đoán.
  • Nếu như cuộc đấu bị hoãn hoặc tạm thời ngừng thi đấu trong 12 tiếng thì cổng game sẽ hủy kèo và hoàn tiền cho người chơi
  • Để người chơi tham khảo thông tin trước khi dự đoán, các cổng game sẽ công khai 1 số thông tin liên quan tới cuộc chiến như: sân đá, phong độ của mỗi đội, thời gian thi đấu,…
  • Kết quả kèo bóng sẽ chỉ được tính trong 90 phút thi đấu cùng thời kì bù giờ.
  • Kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ chỉ được xác định khi trọng tài thổi còi chấm dứt thời gian thi đấu.
  • Sau khi thắng cược, người chơi có quyền đổi tiền cược sang tiền mặt.

Cách tính tiền cược lúc dự đoán bóng đá

Ngoài hiểu được luật chơi thì nắm rõ cách tính tiền cược lúc dự đoán bóng đá cũng là điều người chơi cần biết. Điều này giúp người chơi biết được chuẩn xác số tiền mình sẽ nhận được khi thắng và bị mất là bao nhiêu. Dưới đây là cách tính tiền cược:

Kèo thua nửa tiền: Nghĩa là người chơi sẽ mất một nửa số tiền cược

Kèo thua nguyên trận: Nghĩa là Số tiền bị mất của người chơi sẽ bằng cược nhân có tỷ lệ kèo.

Nếu như thắng cược, số tiền người chơi nhận được sẽ tùy theo tỷ lệ kèo mà bạn chọn. Tiền thưởng sẽ bằng tiền cược nhân tỷ lệ kèo đấu. Công thức tính tiền thắng dự đoán bóng đá ở mỗi cổng game sẽ khác nhau nên số tiền nhận được cũng khác nhau

register tài khoản dự đoán

Sau khi đã nắm được những thông tin trên thì người chơi cần register tài khoản ở website của cổng game. Bước register này rất đơn giản và dễ thực hành. Chúng ta chỉ cần truy cập vào trang chủ của cổng game và chọn mục “register”. Tiếp theo, người chơi hãy nhập các thông tin như tên, số điện thoại, email,… cuối cùng, ấn “Hoàn thành” để hoàn tất các bước register.

Phương pháp dự đoán dự đoán đá banh là gì?

Mỗi cổng game sẽ có phương pháp dự đoán khác nhau. Nhưng về căn bản các người chơi sẽ thực hiện theo một số bước sau:

  • Login vào tài khoản
  • Chọn loại hình dự đoán bóng đá
  • Chọn kèo cược
  • Tiến hành dự đoán: Ở bước này người chơi cần chọn đội mà mình muốn cược cùng số tiền cược. Sau khi chọn xong người chơi nhấn nút dự đoán để hoàn thành giai đoạn.

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về dự đoán đá banh là gì, hy vọng rằng người chơi đã nắm được những kiến thức bổ ích rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net