Cách soi odds running hiệu quả nhất

logo
Cách soi odds running hiệu quả nhất

Cách soi Odds running là cách giúp người chơi có thể thay đổi dự đoán trong lúc trận đấu đang diễn ra và giảm được rủi ro trong trận đấu. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Tìm hiểu về odds bóng đá

Cách soi odds running hiệu quả nhất

Odds bóng đá là tỷ mức giá quy đổi được cổng game sử dụng để chi trả cho người chơi khi họ thắng cược. Odds running sẽ được cổng game đưa ra trước mỗi cuộc chiến để giúp người chơi lấy đó làm cho cơ sở để đưa ra sự tuyển lựa dự đoán phù hợp và chuẩn xác nhất.

Còn soi Odds running là soi Odds trong lúc cuộc đấu đang được diễn ra. Các tỷ lệ Odds được cổng game đưa ra cho người chơi soi dựa trên lịch sử đối đầu, phong độ thi đấu của hai đội bóng. Hiện giờ có 5 loại Odds được dùng chủ yếu tại các cổng game là Odds Mỹ (US Odds), Odds châu Âu (EU Odds), Odds Malay (MY Odds), Odds Indo (ID Odds) và Odds Hongkong (HK Odds).

>> Xem thêm: Mẹo chơi dự đoán bóng đá không thua từ cao thủ

2.Hướng dẫn cách soi odds running

Sử dụng khả năng Quan sát

Nắm được kỹ năng quan sát giúp người chơi có thể nhìn nhận về những tỷ lệ tiền quy đổi. Từ đó tính ra tiền thắng cược mà mình sẽ nhận được trong kèo đó. Sử dụng khả năng này thì bạn phải Nhìn vào kết hợp 1 cách tổng hợp cuộc đấu để đưa ra quyết định về dự đoán cho đội nào. Sau đó, bạn sẽ chọn lựa odds sao cho việc quy đổi tiền thưởng có lợi cho mình nhất rồi mới tiến hành dự đoán. Như vậy, chúng ta sẽ giảm được số tiền mất mát khi thua và được thưởng số tiền cược nhiều hơn khi thắng.

Cách chia kết quả cuộc chiến

Sẽ có 3 kết quả lúc người chơi tiến hành soi Odds đó là Thắng – Hòa – Thua với tỷ lệ tương ứng như nhau là 33.33%. Bên cạnh đó, sẽ rất hiếm hoi các trận đấu được tổ chức công bằng. Thậm chí trong nhiều cuộc chiến, cổng game luôn là người đặt lợi ích của mình lên đầu. Nếu như trong trường hợp cổng game luôn là người có i lợi nhất trong bất kỳ cuộc đấu thì tổng số % sẽ nhiều hơn 100%.

3. Những lưu ý trong cách soi Odds running

1 số lưu ý cho người chơi lúc soi Odds running:

  • Việc đầu tiên bạn cần lưu ý chính là kiểm tra đường truyền mạng tại nhà mình. Đừng để việc soi Odds bị gián đoạn.
  •  Biết điểm dừng, biết lượng sức mình và biết đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết cho lần sau.
  • Không nên tất tay. Điều này phải thật hạn chế, nước đi này hết sức nghiêm trọng.
  • Nếu tự tin vào những gì bạn cược, hãy cố gắng trừ lại 1 ít vốn, để làm sao tránh được mất tất cả
  • Kinh nghiệm soi odds là lúc đã Đánh giá được kèo thơm trong odds running thì bạn cũng đừng đổ dồn hết vốn đầu tư vào ván cược ấy. Bởi rất có thể ấy là 1 kèo dụ mà cổng game gài người chơi để dự đoán.
  • Tỷ lệ odds thường không đứng im một chỗ mà nó cũng có các biến động cố định. Khi nhìn tỷ lệ odds này người chơi cũng sẽ dự báo phần nào chiều hướng thắng thua ra sao. Do đó người chơi phải theo dõi sát sao tình hình trận đấu để thay đổi cược thích hợp.
  • Để có thể lựa chọn 1 phương pháp hợp lí, có cơ sở hơn trong phương pháp Nhận định odds running. Có thể vận dụng cách tính toán học để tính xác suất dự đoán từ tỷ lệ odds do cổng game đưa ra.

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về Cách soi odds running, hy vọng rằng bạn đọc đã biết cách Nhận định bóng đá rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net