(GMT+7)
- Xem(704)Mục tiêu của MU ký hợp đồng với Leipzig, PSG nhắm ‘siêu tiền đạo’ đá cặp Mbappe, Real Madrid bất ngờ với quyết định của Toni Kroos… là những tin bóng đá Quốc tế ngày 24/6.
Mục tiêu của MU ký hợp đồng với Leipzig
Kqbd Christopher Nkunku đã ghi 35 bàn và đóng góp 19 kiến tạo trong 50 trận trên mọi đấu trường mùa trước. Điều đó giúp cho giá trị của cầu thủ này tăng lên đáng kể.
Các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã có liên hệ với ngôi sao 24 tuổi, đặc biệt là các đội bóng ở Premier League như Man United hay Chelsea. Tuy nhiên, Nkunku đã quyết định ký hợp đồng mới với RB Leipzig.
Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Nkunku sẽ được kích hoạt từ kỳ chuyển nhượng hè 2023. Do đó, nếu Nkunku tiếp tục chơi tốt ở mùa giải tới, khả năng anh rời đi vào mùa hè năm sau là cực cao.

PSG nhắm ‘siêu tiền đạo’ đá cặp Mbappe
Theo FootMercato, PSG vẫn đang nuôi hy vọng có thể ký hợp đồng với Robert Lewandowski để tạo thành cặp song sát cùng Kylian Mbappé.
Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, bất chấp sự quan tâm từ PSG và Chelsea, Robert Lewandowski chỉ muốn gia nhập Barcelona. Được biết, Bayern Munich muốn thu về ít nhất 50 triệu euro từ việc bán tiền đạo người Ba Lan. Qua đó bạn cũng có thể tham khảo thêm ty le bong da mới nhất nhanh và chính xác nhất.
Real Madrid bất ngờ với quyết định của Toni Kroos
Đài Cadena Ser (Tây Ban Nha) đưa tin, tiền vệ Toni Kroos vừa bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Kroos chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real. Thay vì ký mới, tiền vệ người Đức muốn chờ thêm 1 năm nữa mới ra quyết định về tương lai.
Quyết định của Kroos khiến ban lãnh đạo Real vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó, họ luôn tin rằng Kroos muốn gắn bó lâu dài với đội và sẽ không gặp khó trong việc đề nghị anh gia hạn