Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus

logo
Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus

Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus, Thực hư vụ đổi chủ của MU là những tin tức nổi bật hôm nay.

Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus

Thông tin từ nhà báo David Ornstein cho biết West Ham đang tiến gần đến việc đạt được thỏa thuận với Ajax để chiêu mộ tiền vệ tấn công xuất sắc, Mohammed Kudus. Đội bóng Anh đã đề xuất một số tiền hơn 40 triệu euro để đưa Kudus về và đã thỏa thuận một hợp đồng kéo dài 5 năm. Hiện tại, cả Ajax và cầu thủ 23 tuổi này đã đồng tình với thỏa thuận này, và hai bên chỉ còn phải giải quyết các điều khoản phụ thuộc.

Kudus đã thể hiện phong độ xuất sắc trong mùa giải trước, ghi được 18 bàn trong 42 trận cho Ajax. Sự gia nhập của anh vào đội hình của West Ham sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của câu lạc bộ tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh, và fan hâm mộ đang trông đợi những pha lập công đẳng cấp từ Kudus trong màu áo West Ham.

Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus
Bóng đá QT 24/8: West Ham sắp chiêu mộ thành công Mohammed Kudus

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha có nguy cơ bị mất chức

Sau sự cố ôm hôn gây tranh cãi trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup, chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Luis Rubiales, đang đối diện với một tình hình khó khăn và nguy cơ mất chức vụ. Điều này xảy ra sau khi ông Rubiales bị phát hiện đi lại với một phụ nữ người Mexico và sử dụng tiền của liên đoàn để chi phí cho cuộc nghỉ kèm với người này.

Cầu thủ Jennifer Hermoso, người đã bị ôm hôn trong sự cố đó, đã phát đi thông cáo cho biết cô sẽ tư vấn với luật sư để kiện chủ tịch Rubiales ra tòa. Thông điệp này đang đặt áp lực lớn lên ông Rubiales và gây ra một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Với tình hình này, chủ tịch Rubiales đang đối mặt với sự đe dọa của việc mất chức vụ nếu không giải quyết được tình huống này. Sự kiện này đang thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông quốc tế, và cảnh cáo rõ ràng đối với các quan chức thể thao về trách nhiệm và đạo đức trong việc quản lý bóng đá.

Thực hư vụ đổi chủ của MU

Có những thông tin kqbd rằng thương vụ đổi chủ của Manchester United (MU) đang dần hoàn tất với một bên mua là đại diện của Qatar. Tuy nhiên, thông tin này đã bị phản bác mạnh mẽ sau công bố mới đây từ tờ Daily Mail. Theo đó, gia đình Glazer, chủ sở hữu hiện tại của MU, chưa đồng ý với bất cứ thỏa thuận nào.

Trong báo cáo của Daily Mail, đã có hai người tỷ phú, Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe, đã đưa ra giá thầu để mua lại MU. Tuy nhiên, dường như các đề nghị này chưa đạt tới mức yêu cầu của gia đình Glazer, những người đang kiểm soát câu lạc bộ.

Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư tiềm năng, nhưng việc đổi chủ của MU vẫn chưa được xác nhận và vẫn còn nhiều chi tiết phải được thương thảo và đàm phán. Câu chuyện này vẫn đang tiếp tục và sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của cả thế giới bóng đá.

Đầu trang
Ketquabongda247.net