Mẹo chơi chẵn lẻ giỏi

logo
Mẹo chơi chẵn lẻ giỏi

Mẹo chơi chẵn lẻ giỏi ra sao để có thể dễ dàng chiến thắng nhất? Những kinh nghiệm chơi chẵn lẻ giỏi nào bạn nên biết. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây sẽ rõ nhé.

Mẹo chơi chẵn lẻ giỏi theo cầu

mẹo chơi chẵn lẻ giỏi

Trò chơi này không phải đơn giản là bạn chỉ cần đánh trùng hợp hoặc tin tưởng vào sự may rủi mà còn phụ thuộc 1 phần vào quy luật của trò chơi. Với 3 cầu chúng ta cần phải biết lúc chơi chẵn lẻ, bao gồm: cầu chẵn lẻ, cầu vị và cầu O/U. Chúng ta sẽ chọn một trong 3 cầu để đánh. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì cầu vị rất khó để bắt được, thế cho nên thường thì người chơi sẽ chọn chơi theo cầu O/U hoặc cầu chẵn lẻ, vận dụng cách sau.

  • Cầu bệt: Đối với cách này, bạn sẽ sử dụng các quân cờ đi theo dãy. Hoặc cũng có thể hiểu đơn giản là nếu như ván đầu tiên, bạn ra lẻ thì các ván sau ấy bạn cũng sẽ đánh lẻ. Cứ khoảng 5 – 7 ván tương tự thì bạn có thể đổi cầu.
  • Cầu ngang: Đây là hình thức chơi theo chiến thuật đi ngang. Cầu ngang có nhiều kiểu ra nhưng thường có hai kiểu chính đấy là 1 – 1 (tương đương với một là chẵn, một là lẻ) và 1 – 2 (tương đương có một là chẵn, 2 là lẻ).

Cách nghe vị chẵn lẻ chuẩn nhất

Để có được cách nghe vị chẵn lẻ chuẩn nhất, điều bạn cần làm là sử dụng đồng xu không đồng nhất. Việc dùng các đồng xu không đồng nhất giúp bạn nghe được các âm thanh phát ra khác nhau. Từ ấy, bạn sẽ dự báo được mình nên theo chẵn hay theo lẻ. Đây được xem là cách nghe tiếng chẵn lẻ chính xác nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

Lúc áp dụng mẹo chơi này, bạn cũng cần phải lưu ý rằng hãy giữ bình tĩnh, không được nôn nóng bởi không phải ai lần đầu là có thể nghe được tiếng chẵn lẻ luôn.

Mẹo chơi chẵn lẻ online gấp thếp giỏi

Đây là mẹo chơi tủ của những người giỏi. Vấn đề là bạn cần chuẩn bị một số vốn khá lớn. Mẹo chơi là nếu bạn thua ở cửa trước hãy đặt gấp đôi ở cửa sau. Các ván sau cứ như thế tăng tiền cược lên gấp đôi cho tới lúc chiến thắng thì đặt mức cược về ban đầu. Theo tính toán nếu bạn chơi gấp thếp một cách kiên trì, không chùn bước thì dù thua 10 thắng một cũng vẫn lãi lớn.

Thường rất ít cổng game xóc được 3-4 kết quả giống nhau liên tục nên nếu như thấy cổng game xóc được hai chẵn hoặc 2 lẻ liên tiếp bạn đặt cửa trái lại cho ván tiếp theo.

dự đoán cho nhiều cửa để tăng cơ hội thắng lợi

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia chơi chẵn lẻ lâu năm thì đây là cách khá hiệu quả. Họ nghĩ rằng việc đặt nhiều cửa sẽ khiến tỷ lệ thua thấp xuống . Điều này sẽ giúp họ lấy được lại tiền vốn khi phải chia sẻ cho rộng rãi cửa. Thay vì việc, họ đặt duy nhất cho một cửa và nhỡ may cửa này bị thua. Họ sẽ phải ra về tay không và không có đồng nào.

Nhưng với phương pháp đánh này phụ thuộc vào may mắn khá nhiều. Bởi thế, bạn không nên ứng dụng mẹo chơi chẵn lẻ giỏi này quá nhiều nhé/

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh chẵn lẻ giỏi, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm cho bản thân rồi nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Đầu trang
Ketquabongda247.net