Mẹo chơi bầu cua đổi thưởng online chuẩn nhất

logo
Mẹo chơi bầu cua đổi thưởng online chuẩn nhất

Mẹo chơi bầu cua đổi thưởng 1 trò chơi dần gian nhưng hiện đã có mặt trong hệ thống game đổi thưởng của hầu hết các cổng game hiện nay. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng Ketquabongda247.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bầu cua đổi thưởng online là game gì?

Bầu Cua Tôm Cá xuất phát từ Trung Quốc và trở thành một trò giải trí phổ biến trên toàn cầu nhờ sự đơn giản và thú vị của luật chơi.

 • Với lối chơi hấp dẫn, trò chơi này đã nhanh chóng lan rộ và được yêu thích ở nhiều quốc gia.
 • Các biến thể khác của trò chơi này cũng được biết đến với các tên gọi như Bầu cua Cá Cọp, bầu cua, hay Bầu Cua Tôm Cá gà nai.

Bầu cua đổi thưởng online là game gì?

Ban đầu, Bầu Cua Tôm Cá thường chỉ chơi trong các dịp đặc biệt như Lễ, Tết, hay các sự kiện hội hè. Tuy nhiên, với sự gia tăng của nhu cầu chơi game trực tuyến, các nhà phát triển game đã ra mắt phiên bản Bầu Cua Tôm Cá đổi thưởng trực tuyến.

Bầu cua đổi thưởng trực tuyến giữ nguyên cơ cấu và quy tắc cơ bản từ trò chơi gốc.

 • Trò chơi này không yêu cầu tính toán phức tạp hay Thống kê phức trình
 • Ttỷ lệ thắng thưởng được duy trì ở mức cao, thu hút sự tham gia đông đảo của người chơi.

Mẹo chơi bầu cua đổi thương online căn bản

Bầu cua đổi thưởng trực tuyến mang lại mẹo chơi vô cùng đơn giản, cho phép bạn tham gia mà không cần phải nhớ các thuật ngữ phức tạp. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia một cách dễ dàng. Phiên bản trực tuyến của trò Bầu Cua Tôm Cá vẫn giữ nguyên các quy tắc của phiên bản truyền thống, bao gồm:

 • Banker chuẩn bị một bộ bát đĩa và 3 quân xúc xắc có in hình các con vật và đồ vật (Bầu, cua, tôm, cá, gà, nai). Một tờ giấy hoặc bàn in hình 6 con vật và đồ vật tương ứng.
 • Khi Dealer chẵn lẻ, bạn dự đoán vào các ô tượng trưng cho linh vật mà bạn tin là sẽ đúng. Khi bạn hoàn tất dự đoán, cổng game kiểm tra kết quả.
 • Nếu lựa chọn của bạn trùng với mặt ngửa của xúc xắc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Mẹo chơi bầu cua đổi thương online căn bản

Với tính đơn giản không yêu cầu tính toán hay Thống kê phức tạp, trò chơi bầu cua đổi thưởng trực tuyến thu hút đông đảo người chơi. Tỷ lệ thắng thưởng của trò chơi cũng được duy trì ở mức cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn thử vận may và kiếm tiền trực tuyến.

Cách tính tiền khi chơi bầu cua đổi thưởng

Theo các Thống kê, tổng cộng có 216 kết quả khả thi trong một ván bầu cua. Trong đó:

 • Có 120 trường hợp mà 3 linh vật khác nhau xuất hiện
 • 6 trường hợp mà cả 3 linh vật giống nhau xuất hiện.
 • Có 90 trường hợp mà có 2 linh vật giống nhau và 1 linh vật khác xuất hiện.

Thống kê này rõ ràng cho thấy tính ngẫu nhiên cao của trò chơi bầu cua đổi thưởng, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ cách tính điểm cũng như luật chơi để có thể đưa ra dự đoán chính xác hơn.

Cách tính tiền khi chơi bầu cua đổi thưởng

Tại hầu hết các cổng game:

 • Trò bầu cua đổi thưởng trực tuyến cho phép người chơi dự đoán cho nhiều linh vật khác nhau trong mỗi lượt, không giới hạn số lượng cửa cược tối đa.
 • Dựa trên hệ thống cược, người chơi có thể lựa chọn mức cược phù hợp.

Trong trường hợp:

 • Nếu người chơi dự đoán chính xác, cổng game sẽ hoàn trả số tiền cược cùng với tiền thưởng. Phần tiền thưởng được tính bằng cách nhân số tiền cược với số lần xuất hiện của linh vật.
 • Nếu người chơi không dự đoán đúng linh vật nào, số tiền cược sẽ được thuộc về cổng game bằng cách trừ trực tiếp từ tài khoản game của người chơi.

Dựa trên những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng luật chơi và cách tính tiền của trò chơi bầu cua đổi thưởng trực tuyến vô cùng đơn giản.

Theo đánh giá tổng quan, Bầu Cua Tôm Cá trực tuyến là một trò giải trí có tính chất cao, đặc biệt phù hợp cho những người yêu thích trò chơi Bầu Cua Tôm Cá truyền thống, cung cấp cơ hội giành được những phần thưởng có giá trị.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mẹo chơi bầu cua đổi thưởng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đầu trang
Ketquabongda247.net