Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới?

logo
Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới?

Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới? Đây là hình thức kèo phổ biến, có luật chơi đơn giản, được rất nhiều người yêu thích. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu để biết rõ hơn về kèo nhé.

1.Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên được được hiểu là nói các đội bóng được đánh giá cao hơn, thường có kỹ năng tốt, có tên tuổi, đã giành được nhiều thắng lợi trong lịch sử cũng như trong lịch sử đối đầu có đối thủ. Còn kèo dưới thì là những đội bóng yếu hơn, không được đánh giá cao, có tỷ lệ thua trận nhiều. Những đội bóng được cược ở kèo trên sẽ có khả năng thắng lợi cao hơn những đội bóng ở kèo dưới.

2.Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới là gì

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái là tỷ lệ chấp trên dưới nhiều nhất bây giờ. Hầu hết những người chơi kèo trên dưới đều sẽ gặp tỷ lệ này. Kèo chấp nửa trái là trường hợp đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.5 trái. Bởi vậy, cuối trận, nếu hai đội hòa nhau, đội cửa dưới sẽ giành thắng lợi do được chấp nửa trái.

Kèo chấp ¼ trái

Đối với kèo này, đội nào giành thắng lợi sau 90 phút thi đấu chính thức sẽ là đội thắng cược. Bên cạnh đó, nếu hai đội hòa nhau, người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền, chọn đội cửa trên thua nửa tiền.

Kèo chấp ¾ trái

Đây là tỷ lệ kèo trên dưới thường xuyên xuất hiện ở những cuộc chiến thuộc các giải đấu lớn. Với kèo chấp ¾ trái, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 trái. Bởi vậy, nếu như đội cửa trên thắng cách từ 2 bàn trở lên, người chơi chọn cửa trên mới thắng kèo. Nếu như thắng có cách biệt 1 bàn duy nhất vô nhị, đội cửa trên thắng nửa tiền, cửa dưới thua nửa tiền.

Kèo chấp 1 trái

Đây là tỷ lệ chấp mà đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 bàn. Do vậy, chỉ lúc đội cửa trên giành thắng lợi có cách biệt từ 2 bàn trở lên, người chơi chọn đội cửa trên mới thắng cả tiền. Với các trường hợp còn lại (thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua), người chọn đội cửa trên sẽ thua cả tiền và chọn đội cửa dưới sẽ thắng cả tiền.

3.Cách nhận mặt kèo trên kèo dưới là gì

Trước lúc trận đấu diễn ra thì đội bóng nào có phong độ và thực lực sẽ thi đấu ổn định hơn sẽ được đánh giá hơn. Đội nào có phong độ kém, cầu thủ không xuât sắc thì sẽ được coi là đội cửa dưới

Cũng không  ít người đặt nghi vấn rằng, làm thế nào để nhận mặt kèo trên kèo dưới. Trên thực tế, để biết được đội bóng A so với đội bóng B người nào chiếm điểm cộng hơn cũng rất thuần tuý. Chỉ cần đánh giá rất nhiều mọi thông tin có liên quan tới từng đội bóng, những cầu thủ tham gia, huấn luyện viên và tình hình sức khỏe để Phân tích bóng đá tốt hơn.

Ngoài ra những đặc điểm cơ thể, yếu tố như đội khách đội nhà và thời tiết trận đấu diễn ra. Cũng như chiến thuật thi đấu của các đội bóng trong khoảng thời gian gần đây sẽ giúp người chơi nhận diện được rõ hơn.

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về kèo trên kèo dưới là gì, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm cá cược bổ ích rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net