Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo 2 trái?

logo
Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo 2 trái?

Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo 2 trái? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều anh em dự đoán bóng đá đặt ra khi mới tìm hiểu về loại hình này. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo chấp 2 trái là sao?

Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo 2 trái?
Kèo chấp 2 trái là sao?

Kèo chấp 2 trái còn gọi là kèo chấp 2 hòa là 1 trong các dạng kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Đối với loại kèo chấp này thì đây là loại kèo chấp sâu thường xuất hiện ở những cuộc chiến giữa hai đội bóng có chênh lệch lớn về tương quan sức mạnh.

Ở loại tỷ lệ cược này, đội bóng mạnh hơn chấp 2 bàn, kèo dưới được chấp +2 bàn. Kèo chấp hai hòa sẽ xảy ra các trường hợp sau đây:

  • Nếu đội cửa trên thắng xa rời 2 bàn thì hòa kèo. Người chơi đánh cửa dưới hoặc cửa trên sẽ được hoàn trả số tiền dự đoán.
  • Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên thì đội cửa trên thắng kèo.
  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt một bàn, hòa hoặc thua thì người cược cửa trên thua cả kèo. Đội cửa dưới thắng cả kèo.

2.Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa

Kèo chấp hai trái này giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn, bởi vậy người chơi nên cân nhắc kỹ lúc vào kèo. Có thể đợi trận chiến diễn ra rồi dự đoán chứ không cần phải đặc cược trước khi bóng lăn. Dưới đây là một số kinh nghiệm để giúp người chơi có thể dự đoán kèo chính xác hơn:

  • Nếu đội cửa trên đang đứng top đầu BXH, hoặc đến từ nền bóng đá mạnh, đội cửa dưới đừng top dưới BXH, hoặc đến từ nền bóng đá yếu hơn. Chúng ta hãy dự đoán vào đội cửa trên thì khả năng thắng sẽ cao
  • Nếu như trong một trận thi đấu ta thấy đội cửa dưới có lợi thế sân nhà thì nên chọn đội cửa dưới.
  • Đội cửa trên trong kèo này có tỷ lệ ăn từ 0.8 – 0.9, cửa dưới kèo bỏ thì chọn đội cửa trên.
  • Lúc bóng lăn, tỷ lệ kèo cửa trên từ 2 xuống 1.5 từ 10 phút đầu thì nên vào kèo đội cửa dưới.
  • Người chơi nên cân nhắc thật kỹ trước khi vào kèo này trước trận chiến vì kèo chấp sâu,  mạo hiểm khi dự đoán.
  • Trước khi dự đoán, chúng ta nên tìm hiểu trước thông tin hai đội bóng về phong độ thi đấu, đội hình ra sân gồm những cầu thủ nào, lịch sử đối đầu hai đội ra sao, đội bóng nào có lợi thế sân nhà.. tâm lý cầu thủ cũng như những yếu tố khách quan khác như thời tiết thi đấu, khả năng đáp ứng của các cầu thủ.. rồi từ đó mới có cơ sở để dự đoán

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về kèo chấp 2 trái, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin cũng như kinh nghiệm bổ ích cho mình rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net