Kèo chấp 1.5 là gì? Cách đọc Kèo chuẩn xác cho bet thủ

logo
Kèo chấp 1.5 là gì? Cách đọc Kèo chuẩn xác cho bet thủ

Kèo châu Á nói chung là kèo có rất nhiều mức chấp khác nhau. Trong đó việc đội kèo trên chấp đội kèo dưới 1.5 bàn thắng được cho là vừa phải và dễ xảy ra. Vậy cụ thể kèo chấp 1.5 là gì và cách đọc kèo chuẩn xác cho bet thủ Red88 là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây của bài viết nhé anh em!

Kèo chấp 1.5 là gì? 

Kèo chấp 1.5 là gì? 

Kèo chấp 1.5 còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp 3/2 trái, là kèo thường thấy trong kèo châu Á. Khi áp dụng kèo này nghĩa là kết quả trận đấu khi bóng chưa lăn đang tạm thời nghiêng về đội kèo dưới 1.5 bàn. Trong suốt 90 phút thi đấu 2 đội sẽ phải thi đấu hết mình để cải thiện tỷ số.

Nguyên nhất chính xuất phát của kèo chấp 1.5 là gì đó là sự không cân bằng về trình độ của 2 đội bóng khiến việc dự đoán kém phần kịch tính. Chính vì vậy cổng game Red88 sẽ là trung gian đưa ra mức chấp. Anh em có quyền chọn đội kèo trên với điều kiện chấp 1.5 bàn hoặc chọn đội kèo dưới sẽ được chấp 1.5 bàn.

Thông thường kèo chấp 1.5 bàn sẽ xuất hiện ở những trận bóng có sự chênh lệch khá rõ ràng. Mức chấp 1.5 bàn được đánh giá là khá cao cho thấy sự không cân bằng trong trận đấu. Nhưng cũng có nhiều trường hợp đội bóng có phong độ đang lên vẫn có thể nổ kèo chấp 1.5 bàn.

Cách đọc Kèo chấp 1.5 

Sau khi đã nắm rõ kèo chấp 1.5 là gì thì vấn đề đặt ra là đọc kèo này như thế nào? Cách đọc kèo chuẩn xác nhất hiện nay cho bet thủ Red88 có phức tạp không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 2 nội dung dưới đây.

Đọc kèo chấp 1.5 với đội cửa trên 

Đọc kèo chấp 1.5 với đội cửa trên 

Đọc kèo chấp 1.5 với đội của trên về cơ bản rất đơn giản. Khi đã xác định dự đoán đội cửa trên thì bạn sẽ giành chiến thắng trong các trường hợp đội cửa trên giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên (ví dụ 2-0, 3-0, 3-1, 4-2…). Mức trả thưởng đủ với số tiền đã dự đoán.

Đọc kèo với cửa dưới

Trái ngược với việc dự đoán kèo trên, anh em yêu thích có thể lựa chọn dự đoán đội kèo dưới. Khi chốt việc dự đoán thì bạn sẽ thắng trong các trường hợp sau:

Đội kèo dưới cầm hòa được đội kèo trên với bất kỳ tỷ số nào

Đội kèo dưới để thua với cách biệt chỉ 1 bàn (ví dụ 1-0, 2-1, 3-2…). Mức trả thưởng đủ bằng số tiền đã dự đoán.

Ví dụ về Kèo chấp 1.5 

Không những giải thích kèo 1.5 là gì mà bài viết còn đưa ra một ví dụ cụ thể. Tin rằng sau khi nghiên cứu ví dụ này thì chắc chắn bạn sẽ nắm rõ được mẹo chơi kèo chấp 1.5 Red88.

>> Zbet Cổng Game Uy Tín Châu Mỹ

CLB Barca chấp CLB Real Sociedad với tỷ lệ chấp là 1.5. Chấp đội kèo trên ăn 0.99 mức cược, chọn đội kèo dưới thắng ăn 0.94 mức cược. Kết quả được xác định như sau:

  • Nếu Barca thắng Real Sociedad với tỉ số từ 2 bàn trở lên. Người chơi dự đoán kèo trên 100k thì mức thưởng nhận được là 99k.
  • Nếu Barca thắng 1 bàn, để hòa hoặc thua Real Sociedad thì người cược đội kèo dưới thắng. Nếu dự đoán 100k thì nhận được 94k từ cổng game Red88.

Một số lưu ý khi chọn kèo chấp 1.5

Một số lưu ý khi chọn kèo chấp 1.5

Anh em dự đoán bóng đá ngoài việc nắm rõ luật chơi mẹo chơi cần bỏ túi các lưu ý dưới đây:

  • Nên chia nhỏ nguồn tiền khi dự đoán để tránh thua sạch vốn
  • Không nên dự đoán theo số đông
  • Nên dự đoán vào thời điểm hợp lý khi đã cân nhắc khả năng chiến thắng cao
  • Cần có kiến thức về bóng đá để có thể chọn kèo chuẩn xác và giảm dần yếu tố may rủi
  • Thường xuyên học hỏi kinh nghiệm từ cao thủ dự đoán để trau dồi kỹ năng của mình

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu kèo chấp 1.5 là gì và cách đọc kèo chuẩn xác nhất cho bet thủ Red88. Sau khi đã nắm rõ luật chơi và mẹo chơi thì chắc hẳn anh em đang rất muốn trải nghiệm phải không nào. Cổng game đẳng cấp Red88 đã sẵn sàng để chào đón bạn!

Đầu trang
Ketquabongda247.net