Kèo 3/4 nghĩa là gì? Meo chơi kèo chấp 3/4

logo
Kèo 3/4 nghĩa là gì? Meo chơi kèo chấp 3/4

Kèo 3/4 nghĩa là gì chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và bài viết này sẽ mang đến thông tin rõ hơn về kèo 3/4.

Kèo 3/4 nghĩa là gì?

Kèo bóng đá 3/4 hay còn gọi là kèo nửa một, hay kèo 0.5/1 hoặc kèo 0.75 là một loại kèo rất thú vị khi chơi dự đoán bóng đá. Khi đặt kèo này, nếu đội A mạnh hơn đội B, người chơi dự đoán vào đội chấp trên sẽ phải chấp cho đội chấp dưới 3/4 bàn thắng.

Nghĩa là khi bạn dự đoán vào đội mạnh hơn (kèo trên), đội đó cần thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì bạn mới có thể thắng cược và nhận tiền thưởng. Nếu bạn dự đoán cho đội kèo trên mà đội đó chỉ thắng đội kèo dưới với cách biệt 1 bàn thì bạn thắng nửa tiền và đội kèo dưới thua nửa tiền. Nếu cả hai đội hòa, bạn dự đoán vào đội chấp trên sẽ thua.

Kèo 3/4 nghĩa là gì? Hướng dẫn mẹo chơi kèo chấp 3/4

Mẹo chơi kèo 3/4 như thế nào?

Kèo 3/4 có nghĩa là đội chấp trên phải chấp đội dưới 3/4 bàn. Có thể hiểu như sau:

– Trường hợp đội chấp trên thắng đội dưới với kết quả bóng đá 1-0 thì đội chấp trên sẽ thắng nửa tiền; đội dưới sẽ thua nửa tiền.

– Trường hợp đội chấp trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì đội chấp trên sẽ thắng cược và thắng đủ tiền.

– Trường hợp cả 2 đội hòa thì đội chấp trên sẽ thua và bị thua đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả

Dựa vào phong độ thi đấu của các đội

Thông thường thứ hạng của các đội bóng cũng phần nào thể hiện phong độ thi đấu và trình độ của họ. Do đó, các đội bóng phía trên đầu bảng xếp hạng, thứ hạng cao có khả năng thắng lớn hơn những đội ở top dưới.

Nếu ở một trận đấu, thứ hạng và vị thế của hai đội quá chênh lệch. Người chơi không nên ngần ngại dự đoán vào đội mạnh hơn. Hãy chú ý đến các đội cửa dưới, không nên chấp quá sâu. Cần suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định trước khi trận đấu khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút.

Phân tích thông tin của 2 đội

Người chơi có thể theo dõi trận đấu qua nhiều cách khác nhau để nhìn thấy chiến thuật của cả 2 đội. Bạn nên nên bắt đầu bằng cách xác định sơ đồ thi đấu của mỗi đội bóng.

Bởi lẽ biết được sự phân bố của cầu thủ trên sân là cơ sở để phân tích. Nhờ đó, người chơi có thể biết được vị trí di chuyển cũng như điểm bắt đầu di chuyển của cầu thủ. Người chơi nên bắt đầu bằng cách xác định sơ đồ trong giai đoạn không có bóng hay đội bóng đó phát bóng lên.

Sau đó mới xác định sơ đồ giai đoạn còn lại. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến đặc điểm của mỗi cầu thủ, các đặc điểm này dẫn đến sự di chuyển từ đó tạo ra bài bản tấn công riêng biệt.

Nhận định theo các trận gần nhất

Chơi dự đoán bóng đá là một quá trình lâu dài. Đó là lý do tại sao bạn không nên chơi theo kiểu ăn xổi. Bởi vì thế giới bóng đá luôn diễn ra những trận cầu vô cùng hấp dẫn.

Việc thua một khoản tiền lớn cho trận đấu đầu tiên sẽ khiến bạn có cảm giác chán nản. Đồng thời, dễ dàng mất bình tĩnh và không có cái đầu lạnh. Do đó, trước khi muốn bắt kèo, người chơi nên Nhận định các trận đấu gần nhất của từng đội.

Để xem được được tỷ lệ thắng thua, phong độ và đội hình xuất phát ra sân của mỗi đội. Từ đó, người chơi sẽ biết mẹo chơi để bắt kèo chấp ¾ chính xác nhất.

Xem thêm: Kèo chấp 1.75 là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 3/4

Kèo 3/4 nghĩa là gì và một số thông tin liên quan đã được https://ketquabongda247.net/ trình bày ở trên. Ngoài ra vẫn còn nhiều bài viết khác tương tự kèo 3/4 nghĩa là gì sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại chuyên mục hậu trường bóng đá trong tương lai. 

Đầu trang
Ketquabongda247.net