Kèo 2 1/4 là sao? Mẹo chơi kèo 2 1/4 luôn thắng?

logo
Kèo 2 1/4 là sao? Mẹo chơi kèo 2 1/4 luôn thắng?

Kèo 2 1/4 là sao? Cách đọc kèo O/U 2 1/4 như thế nào cũng kinh nghiệm dự đoán kèo này ra sao? Tất cả sẽ được ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo 2 1/4 là sao?

Kèo 2 1/4 là sao?

Kèo 2 1/4  hay còn được gọi là O/U 2 trái rưỡi. Loại kèo này thường được áp dụng đối với những đội có lối chơi thiên về phòng thủ chặt chẽ, khi ấy trận đấu sẽ có rất ít bàn thắng. Người chơi muốn thắng đòi hỏi trận đấu phải có nhiều bàn thắng.

Đối với tỷ lệ kèo 2 ¼ thì chúng ta thường xuyên gặp ở những giải đấu như Ý và Nam Mỹ vì đây là những giải đấu nổi tiếng có lối đá phòng thủ chặt chẽ.

2. Cách đọc kèo 2 1/4 là sao?

Kèo O/U 2 1/4 chúng ta có thể hiểu như sau:

  • Trường hợp 1: nếu tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận chiến nhỏ hơn 3, người chơi cược cửa  xỉu ăn tiền, cược cửa tài thua tiền.
  • Trường hợp 2:Nếu mà tổng số bàn thắng lớn hơn 3, người chơi cược cửa tài sẽ thắng, cược cửa xỉu sẽ thua tiền.
  • Trường hợp 3: nếu tổng số bàn thắng hai đội bằng 3, người chơi cược cửa tài sẽ ăn nửa tiền, còn cược cửa xỉu sẽ thua nửa tiền cược.

3.Mẹo chơi kèo 2 1/4 luôn thắng cho người chơi

Đánh giá và nghiên các thông tin trước trận chiến

Để soi kèo 2 1/4  hiệu quả nhất thì bạn không thể bỏ qua bước Đánh giá và phân tích các thông tin, dữ kiện có thể tác động trực tiếp tới kết quả cuộc đấu. Hãy dành thời gian để đánh giá những thông tin cơ bản như: thành tích đội đầu, đội hình ra sân, hiệu suất ghi bàn của từng đội bóng… Đây đều là những nhân tố giúp bạn nhân định được khả năng làm bàn của các cầu thủ trong trận chiến. Từ ấy có được cho mình các quyết định đặt cược đúng đắn nhất.

Chọn cuộc chiến để bắt kèo chấp 2 1/4

Chọn đúng cuộc chiến để bắt kèo chấp 2 1/4  là 1 mẹo quan trọng mà bất cứ cao thủ nhiều năm kinh nghiệm nào cũng cần nắm được. Đối với các trận đấu mà hai đội bóng có lối đá cẩn trọng, hoặc hai đội bóng ngang hàng nhau thì khả năng cao kèo xỉu sẽ xảy ra và sẽ có ít hơn 2 bàn thắng được ghi.

Còn các trận cầu siêu kinh điển, 2 đội bóng đều là các đội mạnh và tính chất quan trọng cao, góc chuyên gia khuyên bạn nên chọn kèo Tài. Vì trong những cuộc đấu này, cả 2 đội sẽ dồn hết sức để tiếp cận khung thành đối phương, như vậy số bàn thắng có thể lớn hơn hai bàn.

Quan sát biến động tỷ lệ kèo

Khi 1 cuộc chiến chuẩn bị diễn ra, bảng tỷ lệ kèo cược của cổng game sẽ liên tục biến động, nhất là thời khắc sát giờ cuộc chiến. Cho nên việc Quan sát và phân tích sự biến động kèo cược là rất thiết yếu. Nếu thấy tỷ lệ cược chấp có chiều hướng nâng cao nhẹ lên thành chấp 2.5 trái thì bạn hãy bạo dạn đặt cược vào đội bóng cửa trên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Kèo 2 1/4 là sao, hy vọng rằng người chơi đã nắm được những thông tin bổ ích khi soi kèo rồi nhé

Đầu trang
Ketquabongda247.net