Kèo 0.75 là gì? Cách đặt kèo cược hiệu quả nhất

logo
Kèo 0.75 là gì? Cách đặt kèo cược hiệu quả nhất

Kèo 0.75 là gì? đây là loại kèo phổ biến hiện nay được giới dự đoán bóng đá quan tâm, Vậy kèo này được đọc như thế nào cho chính xác. Cùng chuyên mục hậu trường đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Kèo 0.75 là gì?

 Kèo 0.75 là gì? Cách đặt kèo dự đoán hiệu quả nhất

Kèo bóng châu Á là một loại kèo bóng thông dụng ở Việt Nam mà hầu hết những người đam mê Thống kê đều biết. Trong đó kèo chấp 0.75 là một trong những loại kèo cơ bản nhất. Kèo chấp 0.74 trái được sử dụng với khá nhiều cái tên khác nhau như kèo chấp 0.75, kèo 0.5/1 trái. Kèo này đội nào được đánh giá vượt trội sẽ nằm ở cửa trên sẽ chấp đội yếu hơn là cửa dưới 0.75 trái. Cách đọc loại kèo này và cách ăn tiền thắng kèo này có điểm khác biệt so với các kèo bóng châu Á khác. Có 3 trường hợp xảy ra với người chơi khi đặt kèo này:

Cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì cửa trên sẽ thắng 1/2 kèo ăn một nửa tiền dự đoán và đội cửa dưới sẽ thua kèo.

Nếu đội ở cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi sẽ thắng kèo trong trường hợp bạn dự đoán vào đội cửa trên.

Nếu đội ở cửa trên thua hay hòa đội nằm ở cửa dưới bạn chọn đội cửa trên sẽ bị thua kèo và đội nằm ở cửa dưới sẽ giành được chiến thắng.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75, kèo chấp nửa một

Khác với những loại kèo chấp nửa trái (1/2) thì kèo chấp nửa một 3/4 có điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đội ở cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì bạn mới thắng đủ toàn bộ số tiền cược. Trong khi đó, ở loại kèo chấp nửa trái thì chỉ cần đội ở cửa trên thắng với bất kỳ tỷ số nào là người chơi xổ sốu thắng đủ tiền.

Dưới đây là một số kinh nghiệm được những người chơi lão luyện cũng như các chuyên gia phân tích tổng hợp lại. Kèo chấp nửa một thường xuất hiện trong những trận đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, nếu trong một trận đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 được chơi tại sân nhà, đa số xu hướng người chơi thường lựa chọn đội chủ nhà.

Song không phải lúc nào tin theo số đông cũng đúng, hãy kỹ lưỡng tìm hiểu xem những thắng lợi của đội chủ nhà thường xảy ra cách biệt như nào (tỷ lệ số trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên chiếm bao nhiêu % trong số chiến thắng). Bên cạnh đó, nếu đội cửa dưới có hàng thủ tốt và hiếm khi để thủng lưới quá 2 bàn thì cần cân nhắc. Ngoài ra, nếu thế trận diễn biến có lợi cho đội cửa trên hoặc tỷ lệ kèo chấp hạ nhẹ từ 3/4 xuống 1/2 thì chọn dự đoán vào kèo 1/2 cũng là lựa chọn nên xem xét.

>> Xem thêm: Kèo kick off là gì?

Cách tính tiền kèo 0.75

Tôi sẽ lấy ví dụ trận Napoli và Lecce luôn cho các bạn dễ hình dùng. Và các trường hợp cũng tương tự cho kèo 0.5 – 1 và 2.5 – 3…

Sẽ có 3 trường hợp diễn ra như sau:

TH 1: Nếu Napoli thắng Lecce với cách biệt 2 bàn vd ( 2 – 0, 3 – 1 .. ). Tỷ số cược chấp so với cổng game bây giờ sẽ là 1.75 và 2. Cách biệt chỉ là 0.25 trái. Vì thế nếu đặt cửa trên bạn sẽ được nửa tiền. Đặt cửa dưới bạn mất nửa tiền.

TH 2: Nếu Napoli thắng Lecce với cách biệt trên 2 bàn có thể là 3, 4 hoặc 5. Người chơi đặt cửa trên ăn toàn bộ tiền cược. Đặt cửa dưới sẽ mất hết tiền cược.

TH3: Nếu napoli hòa hoặc thua Lecce. Người chơi đặt cửa trên thua toàn bộ tiền cược. Đặt cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp 0.75 là gì? được chúng tôi gửi đến quý đọc giả.

Đầu trang
Ketquabongda247.net