Hướng Dẫn Trải Nghiệm Truyền Thuyết Rồng Slot

logo
Hướng Dẫn Trải Nghiệm Truyền Thuyết Rồng Slot

Truyền thuyết rồng slot là một trong những game explode mang đậm phong cách Châu Âu với sự lôi cuốn và huyền bí. Là một tựa game có sức hấp dẫn mạnh mẽ nên thu hút được số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Vậy truyền thuyết rồng slot là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Đôi nét về tựa game truyền thuyết rồng slot

Đôi nét về tựa game truyền thuyết rồng slot
Đôi nét về tựa game truyền thuyết rồng slot

Một điều cơ bản người chơi nào cũng biết chính là truyền thuyết rồng slot là một loại game explode. Lịch sử của nó thì có thể đã được bắt nguồn từ hàng trăm năm trước và bây giờ được các sòng bạc mở rộng theo nhiều hình thức. Là một tựa game được nhiều người lựa chọn vì mẹo chơi khá đơn giản và không cần sử dụng nhiều đến trí tuệ.

Nhận 128k trải nghiệm game Truyền thuyết rồng slot tại https://five88.casino/ 

Khi bắt đầu chơi thì người chơi sẽ được thành lập một quỹ thưởng. Với mục đích rằng mỗi lần thực hiện quay hũ thì sẽ có một phần tiền đặt cược được tích lũy vào quỹ thưởng đó. Nếu người chơi nào được explode thì toàn bộ số tiền trong quỹ thưởng sẽ thuộc về người đó.

Tìm hiểu về giao diện của game truyền thuyết rồng slot

Để có những trải nghiệm thật thú vị với tựa game truyền thuyết rồng slot thì trước hết bạn cần làm quen với giao diện của nó. Tựa game này được thiết kế với giao diện chia làm 3 khu vực như sau:

  • Khu vực 1: Khu vực trên màn hình của game là khu vực hỗ trợ và thông số.

Tại đây người chơi sẽ thấy rõ được 3 quỹ thưởng Mini, Mega và Grand nằm ở khu vực trung tâm. Những giá trị ở đây sẽ luôn được tăng dần theo thời gian và nó sẽ bị trả về số 0.

Hoặc có thể bị tích lũy đầu tư nếu như có một người chơi bất kỳ nào đó đạt được 1 trong 3 quỹ thưởng. Ở góc bên phải là phần cài đặt trong game. Còn góc bên trái thì hiển thị số tiền bạn đã thắng cược và khoản tiền còn lại của người chơi.

  • Khu vực 2: Khu vực tại chính giữa màn hình là khu vực vòng quay.

Tại khu vực này sẽ có 2 nhân vật xuất hiện bên cạnh hệ thống lưới quay. Rồng lửa hiển thị ở bên phải với nhiệm vụ thổi bay các đường thanh toán được tạo nên từ Sách ma thuật, ma dược và tiền xu. Rồng băng ở bên trái thì sẽ đảm nhận việc thổi tung các đường thanh toán từ biểu tượng A đến biểu tượng J.

  • Khu vực 3: Khu vực dưới cùng sẽ hiển thị các nút trò chơi chức năng.

Các nút này sẽ giúp cho người chơi được thay đổi giá trị tiền cược và thực hiện lệnh ngừng quay hay lệnh quay. Có thể được thay đổi tốc độ cùng như số lượt quay tự động.

Một số biểu tượng trong game truyền thuyết rồng slot mà bạn cần lưu ý

Một số biểu tượng trong game truyền thuyết rồng slot
Một số biểu tượng trong game truyền thuyết rồng slot mà bạn cần lưu ý

Ngoài những biểu tượng cơ bản của các vòng quay tính thưởng. Truyền thuyết rồng slot còn có 1 vài biểu tượng đặc biệt nằm trong các chức năng để bổ trợ cho game thủ. Những biểu tượng này có vai trò giúp cho người chơi có thể tăng tỷ lệ chiến thắng và nâng cao số tiền thưởng cho mình.

Scatter Mắt Rồng

Nếu như bạn thấy có 3 biểu tượng Scatter Mắt rồng trở lên xuất hiện tại bất kỳ một vị trí nào trên vòng quay. Khi đó người chơi sẽ có đặc quyền được kích hoạt vòng chơi miễn phí. Theo quy luật thì cứ mỗi 3 biểu tượng Scatter Mắt rồng thì tương ứng với một lượt quay miễn phí.

Wild Ma trận

Biểu tượng Wild Ma trận thì có khả năng thay thế những biểu tượng bình thường khác trên vòng quay. Từ đó sẽ tạo về một đường thanh toán có giá trị rất lớn.

Jackpot Đá Ngũ sắc

Phụ thuộc vào số lượng của đá ngũ sắc mà người chơi sẽ được nhận những phần Jackpot có các giá trị khác nhau. Nếu người chơi có 3 đá ngũ sắc thì sẽ nhận được quỹ thưởng Mini, sở hữu 4 đá ngũ sắc thì sẽ được nhận quỹ thưởng Mega và cuối cùng nếu có 5 đá ngũ sắc thì người chơi được nhận  quỹ thưởng Grand.

Thông tin game Truyền thuyết rồng slot tại Five88

Thông tin game Truyền thuyết rồng slot
Thông tin game Truyền thuyết rồng slot tại Five88

Hiện nay người chơi có thể chơi game truyền thuyết rồng slot trên mọi thiết bị như máy tính hay điện thoại,… khi có kết nối mạng. Để tham gia chơi game thì người chơi chỉ cần thực hiện theo những thông tin game truyền thuyết rồng slot tại Five88 được trình bày chi tiết dưới đây.

Đăng ký tài khoản

Cách đăng ký được hiện qua những bước rất đơn giản. Đầu tiên người chơi dùng thiết bị điện thoại hay máy tính để truy cập vào trang chủ của Five88 và sau đó nhấn chọn lệnh đăng ký. Khi giao diện của cổng game được mở ra thì người chơi sẽ phải tiến hành cung cấp các thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất theo yêu cầu của hệ thống.

Đăng nhập tài khoản

Ngay khi đã sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân tại Five88. Người chơi cần đăng nhập lại vào cổng game bằng những thông tin của bản thân lúc đăng ký. Chỉ cần nhấn chọn vào lệnh đăng nhập và điền tất cả những thông tin của bạn là đã hoàn thành được bước đăng nhập.

Nạp tiền vào tài khoản

Đối với các tựa game đổi thưởng trực tuyến nói chung và truyền thuyết rồng slot nói riêng. Một điều kiện bắt buộc đầu tiên đối với mỗi người chơi chính là phải có tiền trong tài khoản game của mình. Cổng game sẽ cung cấp đa dạng các hình thức nạp và rút tiền để người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Truy cập vào danh sách game của cổng game

Sau khi đã hoàn thành những yêu cầu cơ bản của hệ thống. Bạn sẽ có 2 cách để vào được danh sách game của cổng game.

  • Chọn vào thẻ Games trên thanh công cụ của trang chủ và bấm chọn thẻ 3D Game.
  • Chọn vào thẻ Đối kháng trên menu của trang chủ và bấm chọn 3D Game.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin khá chi tiết về game truyền thuyết rồng slot. Hy vọng dựa vào những gì được cung cấp thì các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với tựa game này.

Đầu trang
Ketquabongda247.net