Chẵn lẻ là gì? Mẹo chơi chẵn lẻ cơ bản cho người mới

logo
Chẵn lẻ là gì? Mẹo chơi chẵn lẻ cơ bản cho người mới

Chẵn lẻ là gì? Luật chơi chẵn lẻ như thế nào cũng như kinh nghiệm chơi chẵn lẻ luôn thắng.. Nếu như bạn muốn biết về chẵn lẻ thì tham khảo bài viết của ketquabongda247.net nhé.

1.chẵn lẻ là gì?

chẵn lẻ là gì? Mẹo chơi chẵn lẻ cơ bản cho người mới

chẵn lẻ là 1 trò chơi dân gian từ xa xưa của nước ta. Đấy là hình thức trò chơi gamble rất được ưa chuộng ở miền Bắc nước ta. Luật chơi chẵn lẻ cũng vô cũng đơn giản và mỗi ván chơi diễn ra đều rất nhanh chóng gọn nhẹ. Vì thế, chẵn lẻ ngày càng phổ biến trong giới lô tô. Hiện nay chẵn lẻ có mặt ở trên những sảnh game hay sảnh game online hay cũng thường được mọi người chơi trong những dịp lễ tết.

Trò chơi này lúc chơi dùng đến 4 nút có 2 mặt trong đó có một mặt màu trắng và 1 mặt màu đỏ. Người chơi sẽ dự đoán theo kết quả của 4 nút đo sao khi cho bài 1 những đĩa và 1 cái bát xóc lên úp lại. Kết quả thắng thua sẽ dựa trên kết quả của màu sắc của 4 nút này.

2. Thông tin chẵn lẻ cho người mới

Lúc bắt đầu chơi cổng game sẽ để những đồng xu nằm sâu vào bên trong bát và sau đấy tiến hành chẵn lẻ. Luật chơi chẵn lẻ khi trong bát có 2 đồng xu đỏ và 2 đồng trắng nhưu sau:

  • dự đoán cửa chẵn: khi người chơi dự đoán ở cửa này sẽ có thể ăn tiền nếu kết quả cho ra 4 đồng đỏ, 4 đồng trắng hoặc 2 đồng đỏ – hai đồng trắng.
  • Cược cửa lẻ: khi đặt ở cửa này nếu kết quả cho ra 1 đồng trắng – 3 đồng đỏ hoặc một đồng đỏ – 3 đồng trắng thì bạn sẽ giành chiến thắng.
  • Cược màu: theo mẹo chơi này này thì người ta sẽ không để ý tới nhân tố chẵn lẻ mà chú trọng đến màu sắc. lúc này họ đặt tiền trực tiếp vào một trong bốn cửa là 4 đỏ, 4 trắng, 3 trắng một đỏ và 3 đỏ 1 trắng. Tỷ lệ ăn cược ở bốn cửa này thông thường sẽ là: 4 đỏ – 4 trắng ăn 12.0; 3 trắng một đỏ – 3 đỏ một trắng ăn 3.5.

Mẹo đánh chẵn lẻ dễ ăn nhất

  • Chọn cổng game uy tín để chơi

Hiên nay trên thị trường có vô vàn cổng game chơi chẵn lẻ để người chơi tha hồ lựa chọn. Đối với những cao thủ lâu năm, họ sẽ luôn biết cách chọn cổng game uy tín để trải nghiệm game. Đó là những cổng game được nhiều người lựa chọn, bảo mật thông tin khách hàng tốt..

Nếu như những người mới chưa có kinh nghiệm thì rất dễ bị cổng game cho vào bẫy. Vì thế, trước khi chọn lọc doanh nghiệp uy tín để chiếm game, người chơi cần Tìm hiểu kỹ về chẵn lẻ. Tránh trường hợp người chơi thắng nhiều mà lại không nhận được tiền thưởng thì rất phí đó

  • Không nên tham lam dự đoán mù quáng

Đã có nhiều người chơi mất hết tiền sau những lần dự đoán thắng liên tục. Vì họ không có khả năng điều tiết được cảm xúc của mình cũng như thường biết giới hạn kịp thời. Bởi lòng tham con người là vô đáy, việc không biết điều tiết cảm xúc sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái tồi tệ hơn. Do đó lúc tham dự chẵn lẻ thì hãy chơi có chiến thuật 1 cách khôn ngoan nhé

  • Nên có điểm dừng phù hợp

Một trong các kinh nghiệm của các chuyên gia chẵn lẻ chia sẻ đó chính là cần biết chi phối cảm xúc của mình. Khi bạn thắng quá nhiều trận cược cộng 1 khi hay thua quá rộng rãi trận cười thì cần phải biết dừng lại ngay.

Vì không có bất kỳ một quy luật nào hay 1 vận may nào cho bạn thắng mãi được. Bởi thế nếu luôn biết ngừng đúng khi, thì vận may sẽ luôn luôn tới với bạn đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đọc vị chẵn lẻ, hy vong rằng bạn đã có những kinh nghiệm chơi chẵn lẻ rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net