Cách chẵn lẻ bệt luôn chiến thắng cho người mới chơi

logo
Cách chẵn lẻ bệt luôn chiến thắng cho người mới chơi

Cách chẵn lẻ bệt khá đơn giản nếu người chơi biết cách điều khiển để dễ giành chiến thắng. Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm chơi chẵn lẻ bệt thì có thể tham khảo bài viết của ketquabongda247.net để biết nhé.

chẵn lẻ bệt là gì?

Cách chẵn lẻ bệt luôn chiến thắng cho người mới chơi

chẵn lẻ bệt hay còn gọi là cầu bệt là trong khi kết quả Chẵn hoặc Lẻ xuất hiện ở nhiều lượt liên tiếp. Dấu hiệu cầu bệt cũng khá rõ ràng. Đấy có thể là sự bất chợt hoặc có  những người xóc giỏi họ có thể vận dụng chiến thuật này để chiến thắng người chơi.

Quy luật chơi chẵn lẻ bệt

Cách chẵn lẻ bệt là dùng một chiếc bát để chứa và xóc 4 quân cờ tròn có 2 mặt có 1 mặt màu trắng và 1 mặt màu đỏ. Kết quả thắng, thua sẽ dựa hoàn toàn vào màu sắc của 4 quân cờ này sau khi mở bát.

Dealer sẽ tiến hành chẵn lẻ với 4 quân cờ bên trong bát. Sau khi hoàn tất, người chơi sẽ có thời gian để tiến hành dự đoán. Có 6 cửa đặt: chẵn (2 trắng hai đỏ, 4 trắng, 4 đỏ), lẻ (3 trắng 1 đỏ, hoặc 3 đỏ một trắng), 3 trắng 1 đỏ, 3 đỏ 1 trắng, 4 trắng, 4 đỏ. Bạn có thể thử tài dự báo, phân tích để chọn cửa có cơ hội thắng cao nhất.

Luật chơi như sau:

Sau khi bạn dự đoán xong, dealer sẽ mở bát xóc để phân định thắng, thua. Sẽ có những trường hợp sau xảy ra:

  • 2 trắng hai đỏ: chẵn sẽ thắng cược
  • 3 trắng một đỏ: kèo lẻ và kèo 3 trắng 1 đỏ sẽ thắng.
  • 1 trắng 3 đỏ: kèo lẻ và kèo 3 đỏ 1 trắng sẽ thắng cược.
  • 4 đỏ: kèo chẵn và kèo 4 đỏ sẽ thắng cược.
  • 4 trắng: kèo chẵn và kèo 4 trắng sẽ thắng.

Mỗi kèo chơi có tỉ lệ thắng khác nhau tùy vào xác suất về độ khó xảy ra của nó. Độ khó cao, xác suất càng thấp thì phần thưởng càng cao. Thí dụ, kèo 4 đỏ hoặc 4 trắng ít khi xảy ra, nhưng lúc đặt được người chơi có cơ hội thắng gấp 12 lần số tiền dự đoán.

Các cách chẵn lẻ bệt hiệu quả

Cách chẵn lẻ bệt theo đuôi né cầu 1-1

Cầu 1 – một là cầu có kết quả trả về chẵn lẻ xen kẻ nhau: chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn. Cầu này thường xuyên xuất hiện trong kết quả chẵn lẻ, Phần lớn cầu 1 – 1 thường kéo dài từ 4 tới 8 nhịp, tuy nhiên với các Dealer khéo tay xóc lừa người chơi sẽ trả về cầu một – 2 ( lẻ – chẵn – chẵn ) và sau đấy trở lại cầu 1-1

Vậy nên cách đánh chẵn lẻ bệt tốt nhất là theo cách theo đuôi né cầu 1 -1, nghĩa là ta chọn các bàn không có cầu 1 -1 để chơi. Nếu kết quả cuối là chẵn thì ta lại cược theo chẵn và ngược lại. Nếu thất bại thì ta tiến hành kết hợp phương pháp đánh gấp thếp.

Cách né cầu 4 tay

Cách né cầu 4 tay nghe khá lạ lẫm với người chơi nhưng chúng ta ko cần nhớ tên gọi của nó chỉ cần thực hiện như sau : Nhìn vào bàn cược ( nên chơi online có nhiều bàn cho bạn lựa chọn ), thấy bàn nào không có cầu bệt quá 4 ván thì bạn theo cửa còn lại tới cùng kết hợp cách đánh gấp thếp sẽ ăn cao.

Trên đây là những chia sẻ của goc chuyen gia về mẹo chơi chẵn lẻ cầu bệt, hy vọng rằng bạn đọc đã có những thông tin bổ ích rồi nhé

Đầu trang
Ketquabongda247.net