Cách tính tiền chơi game bóng đá online

logo
Cách tính tiền chơi game bóng đá online

Hiện nay, dự đoán bóng đá online đã trở thành một trong những hình thức dự đoán phổ biến nhất. Điều đặc biệt hấp dẫn là người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Jw388 uy tín nhất 2023. Tuy nhiên, cách tính tiền dự đoán online có thể hơi phức tạp và khó hiểu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính tiền dự đoán bóng đá một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách tính tiền game bóng đá nhanh và dễ dàng

Trong mỗi trận đấu, tỉ số được dự đoán và người tham gia dự đoán sẽ dựa vào suy nghĩ của mình để dự đoán. Dưới đây là các cách tính tiền dự đoán bóng đá dựa trên các tỷ lệ tỉ số có thể xảy ra:

  • Tính tiền  theo tỷ lệ cược cố định: Đây là phương pháp đơn giản nhất, người chơi dự đoán với một tỷ lệ cược cố định và nhận được tiền thắng theo tỷ lệ đó.
  • Tính tiền theo tỷ lệ châu Á: Phương pháp này phổ biến trong dự đoán bóng đá. Người chơi dự đoán với tỷ lệ châu Á, bao gồm các mức chấp nhận và nhận lại tiền thắng dựa trên kết quả.
  • Tính tiền theo tỷ lệ châu Âu: Đây là phương pháp phổ biến ở châu Âu. Người chơi dự đoán với tỷ lệ châu Âu, trong đó số tiền thắng được tính theo tỷ lệ và cộng thêm vốn dự đoán ban đầu.
  • Tính tiền  theo tỷ lệ hòa: Trong một số trận đấu, tỷ lệ hòa được cung cấp. Người chơi có thể dự đoán vào kết quả hòa và nhận lại tiền thắng theo tỷ lệ đã xác định.

Tùy thuộc vào cổng game và loại cược, cách tính tiền chơi game bóng đá online có thể khác nhau. Để biết chính xác cách tính và tỷ lệ cược, người chơi nên tham khảo quy định của cổng game hoặc tìm hiểu từ các cổng game uy tín

Cách tính tiền game bóng đá

Kèo hòa – đồng banh

Đây là kèo của cổng game đơn giản nhất trong cách tính tiền chơi game bóng đá online. Nếu bạn dự đoán đội chủ nhà mà đội chủ nhà thắng cuộc thì bạn sẽ được toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt. Nếu đội chủ nhà thua thì sẽ về tiền cho hai phe 

Kèo đồng banh nửa trái

Đối với kèo đồng banh nửa trái nếu bạn dự đoán đội chủ nhà thì bạn sẽ được cả tiền nếu đội chủ nhà thắng. Nếu hòa thì bạn sẽ được nửa số tiền đã đặt còn đội chủ nhà thua thì sẽ mất toàn bộ số tiền.

Kèo chấp nửa trái

Ở trường hợp này bạn sẽ được cả tiền nếu đội chủ chiến thắng chung cuộc. Còn trận đấu kết thúc với tỉ số hòa thì bạn sẽ thua cả tiền nếu dự đoán vào đội chủ nhà.

Kèo chấp nửa một

Nếu bạn Nhận định Truoctran, dự đoán đội chủ nhà mà kết quả cuối cùng trận đấu, đội chủ nhà thắng với chênh lệch 1 bàn thắng thì bạn sẽ thắng nửa số tiền. Nếu đội chủ nhà thắng 2 bàn cách biệt thì bạn sẽ thắng cả tiền và nếu 2 đội hòa hoặc đội chủ nhà thua thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã dự đoán.

Kèo một hòa

Bạn dự đoán cho đội chủ nhà thì trong trường hợp này bạn chỉ có thể thắng cả tiền nếu đội chủ nhà thắng với tỉ số cách biệt 2 bàn. Nếu đội chủ nhà thắng với cách biệt 1 bàn thì cả 2 đội về tiền, còn hòa thì bạn sẽ thua số tiền đã dự đoán của mình.

Kèo thua một nửa

Đội chủ nhà mà bạn đặt cọc thắng đội khách 2 bàn cách biệt trở lên thì bạn sẽ được ăn toàn bộ tiền. Nếu chỉ thắng với một bàn cách biệt thì bạn sẽ bị thua nửa tiền còn nếu 2 đội về hòa hoặc đội chủ nhà thua thì bạn sẽ mất trắng. Tương tự với kèo một đứt, bạn sẽ thắng cả tiền nếu đội chủ nhà thắng với tỉ số cách biệt 2 bàn và thua cả tiền nếu chỉ thắng 1 bàn.

Kèo hai ăn nửa

Nếu trong trường hợp này, bạn chỉ có thể ăn cả tiền nếu đội chủ nhà thắng đội khách 3 bàn thắng, còn nếu chỉ thắng 2 bàn thì hai bên tham gia chơi sẽ chỉ được ăn nửa tiền.

tính tiền game bóng đá như thế nào

Kèo hai hòa

Tương tự với kèo hòa và kèo mộ hòa, đội chủ nhà phải thắng trên 3 bàn thắng thì bạn mới thu về toàn bộ số tiền còn nếu chỉ thắng với 2 bàn cách biệt thì hai bên chơi sẽ về tiền, hòa nhau.

Những chia sẻ trên đây là cách tính tiền dự đoán bóng đá dễ hiểu nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc bạn đọc có thể hiểu và nhanh chóng áp dụng vào thực tế , để lựa chọn tỷ lệ kèo chính xác và thu về một lượng lớn tiền lời. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc may mắn cho bạn.

 

Đầu trang
Ketquabongda247.net