Cách tính cầu O/U chính xác dành cho người mới

logo
Cách tính cầu O/U chính xác dành cho người mới

Cách tính cầu O/U chính xác như thế nào? Cách Thống kê O/U ra sao? Đấy là câu hỏi mà nhiều người chơi quan tâm. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bắt cầu O/U là gì?

Cầu O/U (hay còn gọi là sicbo) là 1 trò chơi dự đoán bằng xí ngầu, cầu O/U đã lôi kéo được tất cả người chơi. Bạn chỉ cần nắm bắt được quy luật đổ xúc xắc là có thể tiện lợi tham dự chơi bắt cầu O/U rồi.

Cầu O/U gồm 3 loại đấy là cầu chuẩn, cầu ảo và cầu chuẩn hài hòa. Lúc tham dự chơi, chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phù hợp khả năng của mình để chơi.

Cách Thống kê O/U chuẩn

Cách tính cầu O/U chính xác dành cho người mới

Bước 1: Xác định số lượng nhịp trong cầu

Đầu tiên là xác định nhịp cầu. Vốn càng nhiều thời gian càng nhiều thì bạn có nhiều thời gian để phân tích đưa ra những cửa cược đúng đắn. Bất cứ cách bắt O/U nào cũng cần thời gian để Thống kê. Nếu bạn mong muốn kiếm được lãi gấp đôi số vốn ban đầu chỉ trong thời gian một tiếng thì ấy là điều quá khó, trừ lúc vận may mỉm cười. Ở đây, tốt nhất lúc mới tham gia, bạn chỉ nên chọn cầu từ 2 đến 4 nhịp. Đây là những cách tính cầu O/U căn bản.

Bước 2: Xác định cấu trúc cầu

Khi đã chọn xong số nhịp cầu,người chơi hãy bắt tay vào việc xác định cấu trúc cầu để Thống kê O/U chuẩn. Dưới đây là các loại cầu O/U bạn nên biết:

Cầu chuyền: Tài – Xỉu- Tài – xỉu – Tài. Cầu này khá phổ biến, thường kéo dài từ 7 đến 10 nhịp.

Cầu hai nhịp: Tài – Tài – xỉu – xỉu hoặc xỉu – xỉu – Tài – Tài hoặc Tài – xỉu – Tài – xỉu. khi thấy cầu này ra 4 lần thì ở nhịp 5, hãy chọn công thức 1-3-4-1 đế đánh cho đến lúc gãy cầu.

Cầu 4 nhịp: Tài – xỉu – Tài – Tài hoặc xỉu – Tài – xỉu – xỉu hoặc Tài – Tài – xỉu – Tài, xỉu – xỉu – Tài – xỉu . Nếu như thấy cầu này xuất hiện hai lần thì người chơi hãy cược ở nhịp thứ 3 và dừng lại tại nhịp cuối.

Cầu bệt: liên tiếp xuất hiện Tài hoặc xỉu. Ở đây, bạn hãy dự đoán theo dãy 6 số fibonacci (gồm 1 – một – 2 – 3 – 5 – 8) nếu thắng. Và khi thua thì hãy tức thời quay về đặt 1.

Bước 3: Nhảy cầu hoặc bẻ cầu

Với người mới chơi thì nên nhảy cầu, bạn nên đánh theo các công thức O/U căn bản. Bẻ cầu bao giờ cũng rất  mạo hiểm nhưng với các dân chơi lâu năm nó chính là quyết định cứu vớt và chơi những ván to. Bạn chỉ cần ăn khoảng 3 đến 5 ván trong mỗi đợt theo cầu, sau đó hay dừng lại và đợi cầu mới để theo tiếp.

Cách tính cầu O/U chuẩn xác

Cách tính cầu O/U bằng kinh nghiệm

Việc đổ Tài hay đổ xỉu trên thực tế là ngẫu nhiên, nếu để ý bạn sẽ nhận ra quy luật. Bình thường quy luật O/U ra là 3 – 2 – 1 và 1 – 2 – 3. Đối với 3 – 2 – 1 nghĩa là có 3 lần về tài, 2 lần về xỉu, 1 lần về tài hay trái lại. Còn đối với 1 – 2 – 3 tức thị một lần về tài, hai lần về xỉu và 3 lần về tài hay trái lại. Hãy dựa vào quy luật này để dự đoán nhé.

Nghiên cứu lịch sử ván đấu trước

Thông qua lịch sử các ván đầu người chơi cũng có thể tìm được cách tính cầu O/U cho riêng mình. Trên hệ thống game của bất cứ 1 cổng game nào cũng có bảng Thống kê này. Chính cho nên bạn hãy theo dõi và cập nhập thường xuyên để có các thông tin hữu dụng nhất.

Nếu tính O/U dựa vào bảng lịch sử thì bạn sẽ thấy kết quả đôi khi bị trùng lặp nhau.Lúc nghiên cứu bạn sẽ nhanh tìm được quy luật trong tầm tay. Bởi từ chính những kết quả đó người chơi sẽ nhanh chóng rút ra được thủ thuật. song song bạn cũng nên vận dụng vào trò chơi theo cách của riêng mình

Hạn chế dự đoán cửa tài hoặc xỉu liên tiếp

Nhiều người cứ thấy ăn được là đặt một cửa liên tiếp. Nhưng, cách bắt cầu O/U chuẩn lại không nên chơi như vậy vì nó rất dễ khiến bạn thua trắng. Nếu như bạn muốn thắng cược thì việc cần làm cho là hãy Quan sát ván cược, kết quả của những ván trước và cho mình những phân tách xác thực. Sau đấy, hãy cho mình 1 vị trí cược xác thực nhất.

Trên đây là những chia sẻ của goc chuyen gia về cách tính cầu O/U, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm bổ ích khi chơi O/U rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net