Cách nghe vị chẵn lẻ “cực chính xác” cho người chơi

logo
Cách nghe vị chẵn lẻ “cực chính xác” cho người chơi

Cách nghe vị chẵn lẻ sẽ giúp người nắm rõ hơn được nguyên lý đọc vị chẵn lẻ, từ đó sẽ tăng khả năng chiến thắng cao hơn. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vị chẵn lẻ là gì?

chẵn lẻ là 1 thuật ngữ riêng được dùng trong trò chơi chẵn lẻ truyền thống. Vị ở đây được hiểu chính là các đồng xu mà người chơi dùng trong trò chơi này. Người chơi thường băn khoăn không biết có vị chẵn lẻ hay không? Và cách thức nghe vị chẵn lẻ như thế nào?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia lâu năm thì cách đọc vị chẵn lẻ là có thật. Đọc vị chẵn lẻ tức thị nghe để đoán được số mặt chẵn, lẻ của những đồng xu đó. Đó là  người chơi phải chú ý tính toán và nghe ngóng để có thể dự đoán đúng ô và giành thắng lợi. Lúc này, trò chơi không còn có tính may rủi như vốn có nữa mà nó nghiêng về gian lận nhiều hơn.

Cách nghe vị chẵn lẻ "cực chính xác" cho người chơi

Cách nghe vị chẵn lẻ chính xác

– Để nghe được tiếng chẵn lẻ một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất thì người chơi cần chọn được cổng game chất lượng. Âm thanh của trò chơi phải chân thật, không lẫn với âm thanh khác thì xác suất đọc vị mới càng chuẩn xác.

– Đối với các chuyên gia chơi chẵn lẻ lão luyện thì cách nghe vị chẵn lẻ rất đơn thuần. Họ có thể thuận lợi phân biệt được âm thanh của quân vị sẽ chuyển động theo hướng nào. Còn các người chơi mới thì chỉ nghe thấy những âm thanh xào xạo phát ra bởi sự va chạm của những quân vị chứ khó có thể phân biệt tiếng lật vị. Nhưng nếu mà người chơi kiên nhẫn rèn luyện, học cách tập chung mắt và tai thì sẽ quen dần với những âm thanh này và đưa ra dự báo chuẩn xác cao.

– Người chơi cần tập chung lắng nghe âm thanh va chạm lúc Dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống để có cách nghe vị chẵn lẻ Online xác thực nhất. Nếu mà ván đấu có âm thanh phát ra trong và nhẹ không va chạm mạnh thì khả năng kết quả sẽ giống ván đấu trước. Trái lại khi nghe thấy âm thanh va chạm lớn, kéo dài và quân vị như đang xoay trong bát thì kết quả nhiều khả năng sẽ có đổi thay lớn, có thể từ lẻ sang chẵn hoặc ngược lại

– Ngoài theo dõi dealer, tai bạn cũng cần hoạt động hết công suất bởi bạn cần nghe xem, con vị lúc lắc đã bị chuyển dịch như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ đi lại khác nhau.

 -Kinh nghiệm nghe vị chẵn lẻ cuối cùng dựa vào vị trí con vị, đây là một trong những mẹo chơi chẵn lẻ được rất nhiều anh em áp dụng. Thông thường, nếu như các quân vị nằm cách xa nhau thì chúng sẽ không chạm hoặc đá nhau. Do đấy, nếu như các dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ không có nhiều thay đổi. Ngược lại, nếu các quân vị ở gần nhau thì khả năng va chạm xảy ra rất lớn nên sẽ có nhiều sự thay đổi xảy ra.

>>> Xem thêm: Cách đánh chẵn lẻ xanh chín hiệu quả từ cao thủ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nghe vị chẵn lẻ, hy vọng rằng bạn đã có những kiến thức kinh nghiệm chơi xóc

Đầu trang
Ketquabongda247.net