Cách đánh xóc đĩa xanh chín hiệu quả từ cao thủ

logo
Cách đánh xóc đĩa xanh chín hiệu quả từ cao thủ

Cách đánh xóc đĩa xanh chín là một cách đánh khá quen thuộc với cao thủ xóc đĩa, đây là kỹ thuật chơi giúp người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng hơn với cổng game. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Xóc đĩa xanh chín là gì?

Cách đánh xóc đĩa xanh chín hiệu quả từ cao thủ

Xóc đĩa xanh chín là 1 trò chơi dân gian mang nhiều yếu tố may rủi, hên xui. Người chơi sẽ dùng tiền cược đặt trên 4 nút cho sẵn. Sau đấy dựa vào tỉ lệ chẵn/ lẻ mà mỗi lần xóc đem đến để xác định người chiến thắng. Ý nghĩa của từ xanh chín ở đây chỉ 1 việc làm kết quả không chắc chắn và không đảm bảo được trong tương lai.

Có những nơi nói tới xóc đĩa xanh chín là mọi người tham gia đều mang một số tiền ngang nhau và đánh cho tới khi hết tiền thì thôi.

Cách đánh xóc đĩa xanh chín hiệu quả

Cách đánh xóc đĩa xanh chín nhờ quân vị

Yếu tố quan trọng nhất quyết định thắng lợi của người chơi chính là quân vị. Quân vị được người chơi làm từ giấy bìa cứng. Nó phải có được độ dày nhất quyết để đảm bảo có thể dùng cho chơi xóc đĩa.

-Trong giai đoạn xóc đĩa, sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra:

+ Âm thanh nghe được nhỏ, nhẹ và trầm thì kết quả là mặt nhỏ phía trên

+ Âm thanh nghe được lớn, vang và cao thì kết quả là mặt lớn phía trên.

Dựa vào âm thanh quân vị phát ra, người chơi sẽ biết trước được kết quả. Từ ấy sẽ quyết định đặt cược và đợi tiền rót về túi của mình thôi

Bắt vị cách đánh xóc đĩa xanh chín

Ngoài việc chơi xóc đĩa xanh chín ngoài đời thực thì hiện nay có nhiều người chơi xóc đĩa Online trên điện thoại và máy tính. Luật chơi và thuộc tính của trò này giữa thực tiễn và trong game Online ko phải khác nhau. Khi chơi, bạn có thể đặt cược 1 trong 4 cửa:

  • Cửa lẻ: 3 đỏ +1 trắng, hoặc 1 đỏ +3 trắng
  • Cửa chẵn: 4 đỏ, 4 trắng, hoặc hai đỏ + hai trắng
  • Cửa tài: 4 đỏ hoặc 3 đỏ +1 trắng
  • Cửa xỉu: 4 trắng hoặc 3 trắng + một đỏ.

Dựa vào cách bắt vị xóc đĩa xanh chín, nếu như đặt cửa chẵn, thì bạn có thể đặt lót thêm hai cửa là 4 đỏ hoặc 4 trắng. Nếu kết quả xóc đĩa trả về đúng tứ thì ta sẽ thắng. Còn nếu bạn cửa lẻ thì nên lót 3 trắng hoặc 3 đỏ. Bạn sẽ chiến thắng 2.6 lần so với vốn gốc bỏ ra ban đầu.

Nên tập trung chọn những cửa chẵn và lẻ

Khi chơi xóc đĩa xanh chín, tỷ lệ ăn chiến thắng chỉ nằm ở mức 50 – 50 ở cả hai cửa chọn chẵn – lẻ. Nếu bạn đặt quá nhiều cửa trong 1 ván cược thì khả năng chiến thắng sẽ giảm xuống. Do vậy, chuyên gia cao thủ thường chỉ tập chung vào hai cửa chính ấy là chẵn và lẻ để thu được tiền thưởng cao nhất.

Chọn cổng game uy tín

Chọn lọc cổng game uy tín là điều quan trọng nhất lúc bạn tham gia chơi xóc đĩa. Tuy nhiên trên thực tiễn, để chọn được cổng game uy tín, chất lượng khi chơi xóc đĩa xanh chín không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bạn cần chú ý nhìn vào tới kết quả trò chơi có công bằng, minh bạch hay không, về rút nạp tiền có nhanh úy tin không thì mới lựa chọn choqi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh xóc đĩa xanh chín, hy vọng rằng người chơi đã nắm rõ những thông tin xóc đĩa bổ ích rồi nhé.

>> Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho bạn Cách nghe vị xóc đĩa “cực chính xác” cho người chơi

Đầu trang
Ketquabongda247.net