Cách đánh tài hiệp 1 chính xác nhất

logo
Cách đánh tài hiệp 1 chính xác nhất

Bạn đã biết cách đánh Tài hiệp 1 như thế nào để đạt được hiệu quả chưa? Kinh nghiệm đánh O/U hiệp 1 là gì? Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đánh tài hiệp 1 là gì?

cách đánh tài hiệp 1 chính xác nhất

Kèo O/U hiệp một trong dự đoán bóng đá được hiểu là người chơi sẽ dự đoán cho bên tài hoặc bên xỉu trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Thời gian trước người chơi O/U sẽ cược vào số bàn thắng. Hiện nay có thêm những loại hình như: tổng số thẻ phạt, tổng số quả phạt góc.. những cổng game bình thường sẽ đưa ra dự báo số bàn thắng là 2.5. Do vậy nếu mà bạn muốn thắng tài thì phải có 3 bàn trở lên, còn thắng xỉu thì cần 2 bàn trở lên.

Trò chơi dự đoán luôn may rủi, bởi thể bạn nên chuẩn bị tâm lý chấp nhận kết quả nếu như thua,  lúc đã giành chiến thắng bạn cũng nên dừng lại hoặc thua không nên nản lòng. Hiện nay O/U hiệp một là 1 hình thức dự đoán được phần nhiều người chơi ưa thích. Nhừng đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán tỉ mỉ và chiến thuật hợp lý để nâng cao cơ hội giành thắng lợi.

Cách đánh tài hiệp 1 hiệu quả

Cách chọn trận

Nên chọn các trận mang những kèo chấp từ bóng một hòa trở lên (1.0; một.25; 1.5; 1.75; 2.0; các trận sâu hơn nữa ít lúc làm hiệp 1).

Người chơi hãy chọn lọc các trận với Tài hiệp một là 1; 1.25; 1.5. không những thế, tiền ăn phải nhỏ hơn 100 còn kèo nghiêm trọng là những trận ăn cao hơn 100 hoặc bỏ ít nhưng lại ăn nhiều tiền

Hãy chọn các trận sát giờ độ mà không đổi thay tỉ lệ kèo. Những cuộc chiến như thế này xác suất an toàn sẽ cao hơn.

Cách từ 1-3 ngày trước lúc trận đấu diễn ra, chúng ta nên vào những trang dự đoán uy tín, để tuyển lựa ra những trận có kèo chấp -1.0; -1.25; 1.5; 1.75 và tiền ăn của đội cửa tài thấp hơn 100, tức thị xuôi tiền. Sau đấy, người chơi nên theo dõi diễn biến tỷ lệ kèo của những cuộc chiến này . Khi thấy trận chiến có các thay đổi thất thường thì bạn nên bỏ và chỉ còn khoảng 4-5 trận để chơi.

Kinh nghiệm đánh kèo Tài hiệp 1

Để đánh kèo tài hiệp 1 bạn cần tiến hành chọn lựa và tìm hiểu lại cuộc đấu và tham khảo thông tin kỹ trước để xác định phương pháp đánh O/U hiệp một thành công. Để an toàn, chúng ta nên chọn kèo có tỷ lệ PK giữa 2 đội chênh lệch cao. Có thể là tỉ lệ PK dưới 80 với đội cửa trên và kèo dưới bình thường ngả nghiêng 200 trở lên. Kèo O/U bạn nên chọn số trái là 1, 1/1,5 và 1,5 để có tỉ lệ ăn cao hơn, tiền ăn yêu cầu quy định dưới 100.

Ở bất kỳ trường hợp nào, nếu nổ thì chúng ta nên dừng lại không cược tiếp nữa. Chúng ta cần giữ vững tâm lý và không nên quá vội vàng khi dự đoán. Đặc biệt hãy quản lý tốt tài chính của mình và kiểm soát hành động không nên quá yêu thích chơi. Nếu như chơi thắng thì đừng bỏ hết vốn, có thua nên dừng lại 1 thời gian tìm kiếm chiến thuật khác hiệu quả hơn

Trên đây là những chia sẻ của goc chuyen gia về cách đánh tài hiệp 1, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm dự đoán bổ ích rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net