Cách chơi xóc đĩa bịp từ các tay chơi chuyên nghiệp

logo
Cách chơi xóc đĩa bịp từ các tay chơi chuyên nghiệp

Cách chơi xóc đĩa bịp sẽ giúp người chơi xóc đĩa vào bờ rất nhanh. Các hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp sử dụng bằng đôi tay này thường khá nhiều người áp dụng. Cùng ketquabongda247.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của việc tìm hiểu chỉ cách chơi xóc đĩa bịp

Cách chơi xóc đĩa bịp từ các tay chơi chuyên nghiệp

Cách chơi xóc đĩa bịp có thể giúp bạn đi bịp người khác, ngoài ra  tham khảo các chỉ dẫn chơi xóc đĩa bịp còn giúp người chơi hạn chế khỏi trò ăn gian của người khác. Một khi đã nắm tinh thông những kỹ thuật đấy, các mánh khoé của người chơi khác sẽ không thể nào qua mắt bạn được.

Trong bàn chơi, nếu như không biết rõ đối tượng mà phát hiện họ đang bịp bạn có thể xử lý bằng các phương thức như sau:

  • Rời khỏi bàn chơi để hạn chế bị mất tiền.
  • Ra hiệu rằng bạn đã biết họ đang bịp để cảnh cáo.
  • Dùng thủ thuật cao cấp hơn để giành phần thắng.
  • Đừng nên trực tiếp chỉ điểm vì điều này có thể gây hiềm khích và những hậu quả không đáng có đấy

Cách chơi xóc đĩa bịp từ những tay chơi nhiều kinh nghiệm

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Chuẩn bị công cụ là bước đầu nhưng rất quan yếu để chơi xóc đĩa bịp. Người chơi phải chọn bát và đĩa sao cho vừa khít nhau lúc úp và lúc xóc ko có gây ra tiếng va chạm. Chỉ mang tiếng quân vị đập vào thành bát.

Tuy đây là thủ thuật nhỏ nhưng lại là bước đầu để thành công. Nhiều người chơi xóc đĩa bịp nhiều năm kinh nghiệm đã chia sẻ bí quyết này, nếu bạn không chọn bát đĩa không khít thì sẽ khó nắm bắt sự thay đổi quân vị.

Bạn phải tập luyện xóc nhanh, đều để người chơi khác không nghi ngờ bạn. Để có thể làm được thì phải tập luyện tay và cổ tay chăm chỉ, muốn làm chủ thì mất khoảng 2 tuần. Qua đấy, kỹ năng xóc đĩa của bạn sẽ cải thiện đáng kể và tốt lên đầy đủ đó.

Thủ thuật chơi xóc đĩa điều hướng quân vị

Tùy theo ván chơi, người ta sẽ chọn điều hướng theo hướng cố định. Đặc biệt trong thời gian xóc bạn phải phối hợp chung với điều hướng và nghĩ đến được những hướng như: phải, trái, trước, sau.

Để có thể làm được tương tự thì tư thế cầm xóc đĩa rất quan trọng. Bạn đặt 2 ngón tay cái ở phí đáy bát. Ngón trỏ để ở nơi xúc tiếp giữa bát và đĩa, còn những ngón còn lại cũng để bên dưới đĩa chịu lực. Tư thế cầm bát đĩa này sẽ rất chắc chắn, lúc chơi xóc đĩa bịp bằng tay chỉ cần sử dụng lực 2 cổ tay là xóc được và điều hướng quân vị.

Cách nhìn lén quân bài

Có nhiều đồ vật xóc đĩa cực kỳ tinh vi cho phép người chơi có thể nhìn lén quân bài. Bạn có thể sử dụng và nhìn lén qua camera được gắn kín bên trong công cụ xóc đĩa. Ngoài ra, hãy chú ý vào kỹ thuật xóc của người chơi, rất có thể bạn cũng đang là nạn nhân của những trò bịp này.

Trước khi quyết định bịp, bạn cần Quan sát tất cả bạn chơi cùng trên bàn để đảm bảo an toàn. Có nghĩa là lúc chưa thể biết trên bàn chơi có đối tượng tay cao hay không, thì nhất quyết không được làm theo hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp. Nếu thấy toàn tay gà mới chơi thì có thẻ áp dụng, lưu ý là bạn cũng không nên thắng nhiều liên tiếp sẽ bị nghi ngờ, bởi thế hãy để thua 1, 2 ván nhé.

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về cách chơi xóc đĩa bịp, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được kinh nghiệm bổ ích cho mình rồi nhé.

Đầu trang
Ketquabongda247.net