Bóng đá Việt Nam ngày 7/11: LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới

logo
Bóng đá Việt Nam ngày 7/11: LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới

Bóng đá Việt Nam ngày 7/11: LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới, LĐBĐ Việt Nam có Tổng thư ký mới…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới

Ngày 6/11, Đại hội LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã bầu ra Ban Chấp hành khoá 9 (nhiệm kỳ 2022-2026). Theo kết quả bầu cử tại Đại hội, ông Trần Quốc Tuấn trúng cử chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) với 100% phiếu bầu. Ông cũng đang là Quyền Chủ tịch VFF giai đoạn từ tháng 1/2022 đến nay.

Bóng đá Việt Nam ngày 7/11: LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới
Bóng đá Việt Nam ngày 7/11: LĐBĐ Việt Nam có chủ tịch mới

LĐBĐ Việt Nam có Tổng thư ký mới

Theo đó, nguyên Tổng thư ký VFF khoá VII và VIII – ông Lê Hoài Anh sẽ đóng vai trò trợ lý Chủ tịch VFF, vị trí Tổng thư ký khoá mới được trao cho ông Dương Nghiệp Khôi, người có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Ông Khôi từng nghỉ hưu cách đây 4 năm theo chế độ của nhà nước, nhưng sau đó tiếp tục nhận nhiệm vụ quản lý bóng đá ở một vài CLB. Một năm trước, ông trở lại LĐBĐ Việt Nam trong vai trò trợ lý cho Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Và trong cuộc họp Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam khoá IX (nhiệm kỳ 2022-2026), ông được trao nhiệm vụ tân Tổng thư ký.

Trong cuộc họp BCH khoá IX, các vị trí lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam đã được lựa chọn. Ông Trần Quốc Tuấn đóng vai trò Chủ tịch, cùng 3 PCT thuộc về các ông Trần Anh Tú (PCT phụ trách chuyên môn), ông Nguyễn Trung Kiên (PCT tài chính – tài trợ ) và ông Nguyễn Xuân Vũ (PCT truyền thông – đối ngoại).

Đại học Giao thông Vận tải vô địch SV Champions League 2022

Trận chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 là cuộc đối đầu giữa đại học Giao thông Vận tải và đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Trước một trận đấu quyết định tới chức vô địch, hai đội đã thi đấu thận trọng, cùng với đó là sự thiếu chính xác trong các pha dứt điểm đã khiến trận đấu không có bàn thắng nào được ghi sau 2 hiệp thi đấu chính thức.

Vì vậy, trận chung kết buộc phải bước vào loạt đá luân lưu. Tại đây, đội bóng đại học Giao thông Vận tải là đội xuất sắc hơn khi giành chiến thắng với tỷ số bóng đá hôm nay 4-2 để lên ngôi vô địch. Đây cũng là chức vô địch lần đầu tiên của đội bóng này sau 7 lần tham dự VCK giải bóng đá sinh viên toàn quốc.

Trong khi đó, để thua trong trận chung kết, đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đành chấp nhận với ngôi á quân, còn đại học Thủy Lợi là đội giành hạng 3 ở giải đấu năm nay.

Hồ Tấn Tài nhận quà từ AFC trong ngày đặc biệt

Hậu vệ Hồ Tấn Tài đã nhận được lời chúc từ AFC trên trang chủ chính thức. Bài đăng với nội dung: “Chúc mừng sinh nhật hậu vệ cánh Hồ Tấn Tài. Bạn đánh giá cao thế nào về anh ấy?”

Việc được nhận món quà vinh dự thế này khiến chính chủ cũng phải bất ngờ. Đáp lại, cầu thủ đang thi đấu cho Bình Định đã gửi lời cảm ơn đến trang chủ AFC.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật đến tuyển thủ Việt Nam cũng đã thu hút được lượng tương tác lớn khi có hơn 7.000 lượt thả cảm xúc, gần 200 bình luận và gần 20 lượt chia sẻ. Thú vị ở chỗ, ngoại trừ khá đông CĐV Việt Nam còn có không ít người hâm mộ quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Tấn Tài.

Đầu trang
Ketquabongda247.net