Bóng đá Việt 1/12: Phan Văn Đức chia tay SLNA

logo
Bóng đá Việt 1/12: Phan Văn Đức chia tay SLNA

Bóng đá Việt 1/12: Phan Văn Đức chia tay SLNA, Báo Đức quan tâm sự cố xà ngang ở trận Việt Nam đấu Dortmund, … là những nội dung đáng chú ý.

Phan Văn Đức chia tay SLNA

Trang chủ CLB SLNA vừa đăng tải thông tin chia tay Phan Văn Đức trước thời hạn. Đây là nguyện vọng của cầu thủ sinh năm 1996 để anh có thể gia nhập đội bóng mới, nhiều khả năng là Công An Hà Nội (CAHN) từ ket qua bong da mùa giải 2023.

Theo tìm hiểu của Zing, Văn Đức sẽ phải đền bù hợp đồng cho quãng thời gian còn lại trước khi rời đi. Anh từng ký 3 năm với SLNA vào ngày 19/5/2021 để chơi đến hết mùa 2024 cho đội bóng xứ Nghệ. Hết mùa 2022, anh có nguyện vọng ra đi.

Ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An, chia sẻ: “SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA không thể miễn cưỡng mà giữ lại”.

Bóng đá Việt 1/12: Phan Văn Đức chia tay SLNA
Bóng đá Việt 1/12: Phan Văn Đức chia tay SLNA

Báo Đức quan tâm sự cố xà ngang ở trận Việt Nam đấu Dortmund

Tối 30/11, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước CLB Dortmund trong trận đấu giao hữu quốc tế và thắng tỷ lệ dự đoán bóng đá trên sân Mỹ Đình. Trang Ruhr24 (Đức) dành sự quan tâm đến chiếc khung thành “có vấn đề” ở phút thi đấu thứ 86: “Trận đấu đã xảy ra một tình huống vô cùng kỳ lạ. Khung thành đã bị bung khỏi chỗ neo và giờ đã cao hơn vài cm so với bình thường.

Xà ngang lúc đó đã không còn gắn với cột dọc trái. Lotka có lẽ phải chịu trách nhiệm về điều này vì đã làm bung xà ngang trước quả phạt đền.

Trận đấu đã bị gián đoạn. Sau đó, một nhóm người đã vào khắc phục nhưng nó quả là không dễ dàng gì”.

Trọng Hoàng chia tay ĐTQG Việt Nam

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng chia sẻ: “Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi, “không biết mệt”. Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại. Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.”

Trọng Hoàng tiếp tục: “Có người nói rằng cách để giết chết một đam mê, là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình.

Hoàng đã từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.

Hành trình này kết thúc, là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành.

Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển VN sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Đầu trang
Ketquabongda247.net