Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì? Luật chơi chẵn lẻ cơ bản?

logo
Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì? Luật chơi chẵn lẻ cơ bản?

Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là một trong những thuật ngữ khiến nhiều người lúng túng và thắc mắc. Nếu bạn là một người mới và chưa có kinh nghiệm về chẵn lẻ thì có tham khảo bài viết của ketquabongda247.net để biết nhé.

Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì?

Bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ là gì?

Trong game chẵn lẻ, người chơi sẽ có 2 cửa dự đoán, đó là cửa chẵn/lẻ.

Tại đây, bán chẵn bán lẻ xuất hiện trong trường hợp nếu như cổng game nhận thấy số tiền cược chênh lệch khá lớn giữa 2 cửa. Lúc ấy cổng game sẽ muốn bán cho người chơi cửa cược được dự đoán nhiều hơn. Khi kết quả ván cược về cửa cược đấy người chơi sẽ không bị mất tiền cược.

Bên cạnh đó, cũng có trường hợp nếu như cửa cổng game bán ko về. Do đó nếu như người chơi tự tin tìm cửa thì sẽ ăn hết số tiền dự đoán vào cửa bị cổng game bán.

Ví dụ: Sau khi cổng game chẵn lẻ, lượng cược vào cửa Lẻ có số tiền là 10 triệu, còn cửa Chẵn là một triệu. Hai cửa cược có sự chênh lệch quá lớn nên cổng game bán cửa Lẻ. Người chơi có thể chọn cửa Lẻ mà cổng game bán, ví như ván cược về Lẻ thì bạn sẽ thắng hết số tiền

Thời điểm nào nên bán chẵn, bán lẻ Xóc Dĩa?

Trường hợp bán chẵn, bán lẻ xảy ra lúc cổng game không có nhu cầu đồng ý khoản cược của người chơi. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về thời điểm nào nên bán chẵn bán lẻ:

  • Quá nhiều  tiền: khi cửa chẵn hoặc lẻ được người chơi đặt quá nhiều. Đó là khoản tiền vượt quá khả năng của cổng game thì họ sẽ bán đi. Không hẳn là bán sạch, mà cổng game có thể bán 1 phần mà thôi
  • Trùng cửa cược: những sòng cược mà cổng game trực tiếp xóc thường sẽ không xóc theo tư nhiên. Họ sẽ sử dụng chiến thuật để xóc về kết quả mình mong muốn. Nếu như trong trường hợp cổng game muốn xóc về chẵn, nhưng tỉ lệ cược của người chơi ở mặt chẵn là nhiều hơn thì cổng game sẽ hô bán mặt chẵn.

Luật chơi chẵn lẻ cơ bản

chẵn lẻ online phát xuất từ trò chơi chẵn lẻ ngoài đời thật. Bao gồm cửa chẵn, cửa lẻ tương ứng với bên phải và bên trái tay của cổng game

Người cầm cái chẵn lẻ lấy một loại đĩa, một cái bát úp vào nhau. Bên trong là 4 loại đồng xu hoặc 4 vật hình tròn có phân biệt 2 mặt khác nhau. Cổng game sẽ mở ra để cho mọi người xem trước 4 quân trong bát. Sau đó đóng lại và tiến hành xóc.

Người chơi bắt đầu đặt cửa 2 bên, chẵn và lẻ theo suy đoán của riêng mình. Nếu cổng game mở ra 1-3, 3-1 thì là ra cửa lẻ. Người chơi đặt cửa lẻ là người thắng lợi và nhận được tiền cược. Nếu kết quả ra 2-2, hoặc cả 4 đồng xu cùng 1 mặt thì là ra chẵn. Những ai đặt cửa chẵn khi này sẽ là người thắng gấp đôi số tiền đã cược

Trên đây là những chia sẻ về bán chẵn bán lẻ chẵn lẻ , hy vọng bạn đã hiểu được quy luật của mẹo chơi này rồi nhé. Chúc bạn luôn gặp may mắn.

Đầu trang
Ketquabongda247.net